0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT

Bộ trao đổi nhiệt SONDEX

Giá bán: Liên hệ

Model: Bộ trao đổi nhiệt SONDEX

Xuất xứ: Đan Mạch

Brand: SONDEX

Vào tháng 7 năm 2016, Danfoss đã mua lại toàn bộ quyền sở hữu Sondex. Bước này đánh dấu sự kết hợp của hai đối thủ mạnh để tạo ra một đối tác và nhà cung cấp thiết bị trao đổi nhiệt thậm chí còn mạnh mẽ và linh hoạt hơn.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm SONDEX là lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng trên nhiều phân khúc thị trường. Các công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh làm cho các bộ trao đổi nhiệt dạng tấm tiêu chuẩn của chúng tôi trở thành một khoản đầu tư xuất sắc và là lựa chọn phù hợp cho các nhiệm vụ tiêu chuẩn.

Các bộ phận đầu vào được xây dựng với một khu vực thoát nước rò rỉ đáp ứng các thông số kỹ thuật của 3A. Các mẫu tấm trao đổi nhiệt SONDEX được xây dựng để có được một nhiệt cao hiệu quả. Đầu vào với các rãnh đảm bảo một phần đầu vào mạnh mẽ với tối thiểu các điểm liên lạc.

Nhà phân phối SONDEX Việt Nam cung cấp Bộ trao đổi nhiệt SONDEX, Tấm trao đổi nhiệt SONDEX, Thiết bị bay hơi dạng tấm SONDEX, Bộ trao đổi nhiệt dạng xoắn ốc SONDEX, Cung cấp gioăng gasket thiết bị trao đổi nhiệt SONDEX

Bộ trao đổi nhiệt SONDEX kết hợp những thứ này trong một tấm đóng gói một thành phần tấm tối ưu có thể được tính toán Các góc và mô hình xương cá có xuất hiện để truyền nhiệt tốt nhất bằng cách cho giảm áp suất.

Với nhiều giải pháp kỹ thuật cho Tấm trao đổi nhiệt Heat Exchanger Sondex Danfoss tối ưu cho mọi nhiệm vụ có thể, với kích thước kết nối từ Ø 15 mm – 500 mm bao phủ một chất lỏng lưu lượng 50 l / giờ – 2000 m3 / giờ.

Thiết bị trao đổi nhiệt SONDEX được sử dụng rộng rãi trong hệ thống HVAC, làm mát, nóng, lạnh sử dụng hơi, gas trao đổi nhiệt với nước, dầu hoặc các môi chất truyền nhiệt.

Thông số kỹ thuật của Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm SONDEX Kết nối từ DN25 đến DN600 (1" đến 24"). Các khung được thiết kế theo FEA và PED 2014/68/EU (EN13445) và ASME sec VIII, Div. 1 tiêu chuẩn xây dựng, Vật liệu tấm: AISI 304/316, titan, SMO, Hastelloy*, Vật liệu đệm: EPDM-HT, NBR-HT, Viton*

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm SONDEX được ứng dụng Ngành HVAC, Công nghiệp hàng hải/ngoài khơi, Ngành sữa/thực phẩm/đồ uống, Ngành mía đường, Công nghiệp khí sinh học, Công nghiệp giấy và bột giấy, Công nghiệp nặng

Sondex S4              Sondex S39, Sondex SD10

Sondex S20            Sondex S30

Sondex S15            Sondex S50

Sondex S7              Sondex S58 Clip

Sondex S22 Clip      Sondex S35 Clip

Sondex S21 Clip      Sondex S130

Sondex S19            Sondex SF131

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722