0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM BÁNH RĂNG

Bơm bánh răng ELIKA MARZOCCHI

Giá bán: Liên hệ

Đang cập nhật...

Bơm bánh răng ELIKA MARZOCCHI  là một giải pháp cho tất cả các ứng dụng yêu cầu mức độ ồn thấp và mức độ hiệu quả cao, đặc biệt là ở tốc độ thấp.

Trên thực tế, Bơm bánh răng ELIKA MARZOCCHI giảm phát thải tiếng ồn tới 15 dBA đối với máy bơm bánh răng gắn ngoài truyền thống.

Áp suất làm việc tối đa tương tự như áp suất đối với dòng GHP (gang / nhôm), do đó đạt 300 bar.

Ngoài ra, cấu hình răng cụ thể không có vỏ bọc cho phép giảm đáng kể dao động áp suất và dao động truyền đến các thành phần khác được kết nối với máy bơm (ống, bồn chứa và van), tạo ra nhiều lợi thế trong mạch.

Bánh răng xoắn đảm bảo hiệu quả chuyển động liên tục mặc dù số răng thấp. Số lượng răng ít cũng làm giảm đáng kể các tần số cơ bản của đầu ra tiếng ồn, làm cho âm thanh đặc biệt dễ chịu.

Mức độ ồn đặc biệt thấp do Bơm bánh răng ELIKA MARZOCCHI tạo ra khiến nó đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng hiện đang sử dụng các công nghệ đắt tiền hơn nhiều như máy bơm trục vít, máy bơm cánh gạt hoặc máy bơm bánh răng bên trong.

Bơm bánh răng ELIKA MARZOCCHI, với các đặc tính của nó, là giải pháp lý tưởng liên quan đến một loạt các thông số kỹ thuật như tốc độ quay, áp suất vận hành và độ nhớt. Cấu trúc của máy bơm ELIKA giảm thiểu rò rỉ và tối đa hóa hiệu quả thể tích trong mọi điều kiện.

Do đó, Bơm bánh răng ELIKA MARZOCCHI đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng sử dụng bộ biến tần hoặc bộ truyền động tốc độ thay đổi để điều chỉnh tốc độ của bộ truyền động.

"Double Elika là một Giải pháp cho máy bơm bánh răng bên ngoài cho phép thiết kế bánh răng tương tự trước đây dành cho máy bơm riêng lẻ được sử dụng trong kiến ​​trúc mô-đun, để giảm rung động và tiếng ồn."

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT là đại lý phân phối thiết bị, vật tư máy móc, các loại bơm, động cơ, hộp số, van công nghiệp, van thủy lực, van khí nén của các hãng nổi tiếng trên thế giới như : SKF, AIGNEP, MARZOCCHI, ROQUET...

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline: 0932 606 722

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722