0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM THỦY LỰC

Bơm thủy lực Debem

Giá bán: Liên hệ

Model: Bơm thủy lực Debem

Xuất xứ: Italia

Brand: Debem

DEBEM Srl bắt nguồn từ năm 1975. Marco De Bernardi, nhờ kinh nghiệm lý thuyết và thực tế tích lũy được trong lĩnh vực này, đã quyết định thực hiện dự án độc lập đầu tiên của mình: một công ty sản xuất máy bơm công nghiệp và đặc biệt là máy bơm ly tâm nhựa 1,5 HP

Bơm ly tâm từ tính Debem là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Việc hoàn toàn không có các bộ phận kim loại tiếp xúc với chất lỏng được chuyển động khiến chúng trở nên lý tưởng để làm việc với axit và các sản phẩm ăn mòn.

Debem Việt Nam cung cấp Bơm màng Debem, Bơm ly tâm Debem, Động cơ điện Debem, Động cơ khí nén Debem, Nhà phân phối bơm Debem Việt Nam, Bơm khí nén Debem, Motor thủy lực Debem

Trong hoạt động của dây chuyền sản xuất, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp giấy, công nghiệp hóa chất, xử lý chất lỏng, bơm màng thủy lực Debem có tác dụng thử nghiệm định lượng axit và kiềm pH kiểm soát.

Máy bơm ly tâm điện Debem model DM 06 có lưu lượng tối đa: 7 m3/h, đầu nối ống hút: G 1″ f o DN 25, kết nối: G 3/4″ m o DN 20. Ngoài ra còn có model bơm ly tâm điện Debem DM 10, Bơm ly tâm điện Debem DM 15,  Bơm Debem model DM 30

Debem là công ty tiên tiến chuyên thiết kế, xây dựng và sản xuất máy quay công nghiệp cho các môi trường đòi hỏi khắt khe. Debem đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải và truyền chất lỏng trong hơn 40 năm.

Dòng sản phẩm máy bơm màng khí nén Debem được sử dụng trong các lĩnh vực sau: Lĩnh vực ô tô, Sản phẩm và lưu trữ diesel sinh học, xử lý nước và bùn, công nghiệp gốm sứ, đá, đá cẩm thạch và khải thác mỏ, công nghiệp hóa trợ, Sơn và ngành công nghiệp sơn, Công nghiệp điện và điện tử, Nhà máy đóng gói, keo dán, giấy và giấy, Lĩnh vực dầu khí, Ngành đồ họa, Công nghiệp công nghiệp khí và luyện kim, Công nghiệp chế biến vàng

Đội ngũ kỹ sư của Debem đã thiết kế, phát triển và sản xuất năm dòng máy bơm khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Máy bơm công nghiệp Debem có các thành phần độc đáo và được cấp bằng sáng chế. Chúng được lắp ráp và chế tạo tùy chỉnh bằng các vật liệu và thành phần khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Máy chuyển đổi vận chuyển vận hành bằng không khí của Động cơ điện Debem là lý tưởng để chuyển hóa chất lỏng có chế độ rung biểu kiến cao, ngay cả khi chứa chất rắn lơ lửng. Mạch ngăn chặn sự chết máy chắc chắn vận hành an toàn mà không cần phải bôi trơn khí. 

Bơm màng Debem đã đạt được mức độ linh hoạt chưa từng có nhờ khả năng tự mồi với đầu hút đáng kể, khả năng tinh chỉnh tốc độ mà không làm giảm áp suất cũng như khả năng chạy khô mà không bị hư hỏng.

Bơm chuyển đổi kép Debem dòng CUBIC (chứng nhận ATEX) có thiết kế độc đáo cho thể loại của chúng. Thiết kế khối và kích thước hạn chế khiến Bơm Debem Việt Nam trở nên lý tưởng để gắn trực tiếp vào thiết bị công nghiệp cho ngành hóa chất, để in và sơn.

Bơm màng kép vận hành bằng không khí Debem là lý tưởng để bơm chất lỏng có độ nhớt biểu kiến ​​cao, ngay cả khi chứa chất rắn lơ lửng. Mạch ngăn ngừa chết máy đảm bảo vận hành an toàn mà không cần khí bôi trơn.

Những máy bơm khí nén Debem này đã đạt được mức độ linh hoạt chưa từng có nhờ khả năng tự mồi với đầu hút đáng kể, khả năng tinh chỉnh tốc độ mà không làm giảm áp suất cũng như khả năng chạy khô mà không bị hư hỏng.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722