0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM THỦY LỰC

Bơm thủy lực Poclain

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị thủy lực Poclain, Bơm thủy lực Poclain, Van thủy lực Poclain, Động cơ khí nén thủy lực Poclain, Bơm thủy lực Piston Poclain, Van phanh thủy lực Poclain

Công ty Poclain được thành lập vào năm 1926, ở Le Plessis-Belleville, Pháp.

Poclain là một tập đoàn công nghiệp độc lập chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị truyền động thủy tĩnh có trụ sở tại Pháp.

Chuyên môn ứng dụng của Poclain Hydraulics kết hợp với sự hiện diện trên toàn thế giới đang cung cấp các giải pháp hệ thống hiệu quả, tối ưu hóa và đáng tin cậy nhất cho nhiều ứng dụng. Nhiều loại sản phẩm (động cơ, van, máy bơm, thiết bị điện tử) được hỗ trợ với các dịch vụ cung cấp các giải pháp hệ thống điện và thủy tĩnh chìa khóa trao tay cho các ứng dụng di động trên địa hình và trên đường cũng như các ứng dụng công nghiệp.

Truyền động thủy lực di động Poclain

  • Poclain Hydraulics cung cấp các giải pháp hệ thống cho nhiều loại máy di động khác nhau, bao gồm các thị trường từ xây dựng, nông nghiệp, xử lý vật liệu, môi trường, khai thác mỏ, trên đường sắt, lâm nghiệp cho đến các ứng dụng trên đường bộ. Bộ truyền động thủy lực Poclain di động đáp ứng mọi nhu cầu của máy móc từ chống trượt, kiểm soát tốc độ, giải pháp phanh, chẩn đoán đến bảo vệ và an toàn.
  • Các giải pháp truyền động thủy lực di động dựa trên phần mềm SmartDrive cùng với các sản phẩm, động cơ , van, máy bơm khác của Poclain Hydraulics , cung cấp khả năng kiểm soát hiệu quả và hiệu quả nhất trong chế độ làm việc và di chuyển.

Dòng động cơ đa năng MS của Poclain Hydraulics hiển thị các động cơ thủy lực truyền động trực tiếp lý tưởng cho động cơ bánh xe hoặc truyền động công cụ, từ 172cc đến 15000cc. Ứng dụng chính là thiết bị xây dựng, xử lý vật liệu, nông nghiệp, môi trường, khai khoáng, trên đường sắt, hàng hải, công nghiệp…

Động cơ thủy lực Poclain dòng MHP hiệu suất cao

  • Dòng động cơ MHP của Poclain Hydraulics hiển thị các động cơ thủy lực hiệu suất cao lý tưởng cho động cơ bánh xe hoặc bộ truyền động công cụ, từ 311cc đến 3526cc. Ứng dụng chính là thiết bị xây dựng, xử lý vật liệu, nông nghiệp, môi trường, khai khoáng, trên đường sắt, hàng hải, công nghiệp… Động cơ thủy lực Poclain MHP11 tối đa 1401cc, tối đa 106 kW
  • Động cơ truyền động trực tiếp hiệu suất cao lên đến 106 kW lý tưởng cho động cơ bánh xe hoặc truyền động công cụ, từ 311 đến 1401cc, ở mức tối đa 450 bar (mô-men xoắn cực đại 10000 Nm) và tốc độ cao đạt 324 vòng / phút với khái niệm đa tốc độ.
  • Thiết kế mô-đun dễ dàng sử dụng trên tất cả các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường như thiết bị xây dựng, xử lý vật liệu, nông nghiệp, môi trường, khai thác mỏ, trên đường sắt, hàng hải, công nghiệp...

 

Quý khách hàng có nhu cầu về  thiết bị thủy lực, van khí nén, cảm biến, bơm công nghiệp, bộ điều khiển, động cơ....  hay các sản phẩm khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722