0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG

Cảm biến áp suất Balluff

Giá bán: Liên hệ

Model: Cảm biến áp suất Balluff

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Brand: BALLUFF

Balluff là thương hiệu của Thụy Sĩ, cung cấp sản phẩm chất lượng cao với tính linh hoạt cao: cảm biến Balluff và hệ thống để đo vị trí, nhận dạng, phát hiện đối tượng, giám sát phương tiện xử lý và danh mục toàn diện cho xử lý hình ảnh công nghiệp.

Balluff Việt Nam cung cấp Cảm biến Balluff, Cảm biến áp suất BalluffNhà phân phối cảm biến Balluff, Cảm biến từ Balluff, Cảm biến điện dung Balluff, Cảm biến tiệm cận Balluff, bộ nguồn Balluff, Công tắc an toàn, Mô đun Balluff, Bộ chuyển đổi tín hiệu

Balluff cung cấp một loạt công nghệ mạng và kết nối cho cơ sở hạ tầng hiệu suất cao, cũng như một loạt các dòng phụ kiện Balluff tương thích. Balluff phát triển các giải pháp tự động hóa toàn diện và đồng hành cùng bạn từng bước trong thế giới công nghiệp số.

Trong lĩnh vực công nghệ cảm biến cho máy móc và hệ thống, Balluff cung cấp toàn bộ sự đa dạng về công nghệ với các nguyên tắc hoạt động khác nhau. Balluff cung cấp các cảm biến Balluff và hệ thống chất lượng cao và chính xác cho mọi ứng dụng và yêu cầu, từ phép đo và nhận dạng chuyển vị đến phát hiện đối tượng và đo chất lỏng.

Cảm biến áp suất Balluff cho các ứng dụng công nghiệp hàng ngày cũng như để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và khắc nghiệt. Công nghệ cảm biến Balluff tạo cơ sở cho quá trình tự động hóa và số hóa máy móc và nhà máy của bạn. Cảm biến cảm ứng Balluff có độ chính xác cao nhất và chất lượng tốt nhất cho quy trình của bạn.

Cảm biến quy nạp Balluff

Cảm biến điện dung Balluff

Cảm biến quang điện Balluff

Cảm biến từ trường Balluff

Công tắc cam Balluff

Cảm biến siêu âm Balluff

Bộ mã hóa từ tính Balluff

Cảm biến từ giảo Balluff

Cảm biến độ nghiêng Balluff

Cảm biến áp suất Balluff

Cảm biến nhiệt độ Balluff

Cảm biến lưu lượng Balluff

Cảm biến theo dõi tình trạng Balluff

Chỉ báo vị trí Balluff

Bộ mã hóa Balluff

Cảm biến quy nạp Balluff

Tự động hóa mà không có cảm biến cảm ứng khó có thể tưởng tượng được. Cần có khả năng phát hiện vị trí không tiếp xúc đáng tin cậy, chống mài mòn của các vật kim loại ở bất kỳ nơi nào sử dụng tự động hóa, cho dù trong ngành cơ khí, sản xuất điện tử, ô tô, thực phẩm hay nhựa.

Balluff cung cấp nhiều loại cảm biến cảm ứng với thiết kế đa dạng cho hầu hết mọi ứng dụng: từ cảm biến tiêu chuẩn đến cảm biến có khoảng cách chuyển mạch tăng, cảm biến vệ sinh, cảm biến áp suất cao Balluff, cảm biến ngoại vùng cho khu vực nguy hiểm và cảm biến yếu tố 1. Một số cảm biến có lớp phủ gốm hoặc PTFE bổ sung, chẳng hạn như tia hàn không thể bám vào chúng. Cảm biến là cả yếu tố 1 và hoàn toàn bằng kim loại cũng có sẵn.

Được hỗ trợ bởi các cảm biến quy nạp Balluff, bạn có thể tự động hóa, theo dõi và kiểm soát các quy trình và điều kiện ở chất lượng cao nhất, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Cảm biến cảm ứng Balluff tiêu chuẩn BES để phát hiện các vật kim loại dẫn điện rất mạnh mẽ và đáng tin cậy. Với phạm vi rộng hơn 500 dòng mô hình, chúng tôi cung cấp cảm biến quy nạp phù hợp cho mọi ứng dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722