0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG

Cảm biến áp suất Endress+Hauser

Giá bán: Liên hệ

Tập đoàn Endress+Hauser

Endress+Hauser là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đo lường, dịch vụ và giải pháp cho kỹ thuật quy trình công nghiệp. Endress+Hauser cung cấp các giải pháp quy trình cho lưu lượng, mức độ, áp suất, phân tích, nhiệt độ, ghi âm và truyền thông kỹ thuật số, tối ưu hóa các quy trình về hiệu quả kinh tế, an toàn và tác động môi trường  bao gồm hóa chất, thực phẩm & đồ uống, khoa học đời sống, năng lượng & năng lượng, khai thác mỏ, khoáng sản & kim loại, dầu khí, nước & nước thải.

Dòng sản phẩm của Endress+Hauser: Lưu lượng kế điện từ Endress+Hauserthiết bị chống sét Endress+Hauserđầu dò mức siêu âm Endress+Hauserđầu dò áp suất, van chặn, đồng hồ đo lưu lượng, nhiệt kế, công tắc Endress+Hausercảm biến Endress+Hauser.

Lưu lượng kế điện từ Endress+Hauser Proline Promag P 300

Lưu lượng kế nhiệt độ cao cho các ứng dụng quy trình với bộ truyền phát nhỏ gọn, dễ tiếp cận.

Đầu dò nhiệt độ Endress+Hauser TEC420

Thiết bị chống sét Din rail Endress Hauser HAW562

Chống sét lan truyền DIN rail theo tiêu chuẩn IEC 60715

Thiết bị chống sét HAW562 được sử dụng để bảo vệ các linh kiện điện tử khỏi bị phá hủy do quá áp. Nó đảm bảo rằng các xung quá điện áp xảy ra trong cáp tín hiệu (ví dụ: 4 đến 20 mA), trong các đường truyền thông (fieldbuses) và trong các đường dây điện được truyền xuống đất một cách an toàn. Chức năng của máy phát hoặc thành phần điện tử được bảo vệ không bị ảnh hưởng.

Cảm biến đo mức Endress Hauser model FTE31 để phát hiện mức điểm trong vật liệu rời. Vỏ polymer chắc chắn và thiết kế nhỏ gọn khiến nó trở thành một cảm biến lý tưởng để cảnh báo đầy, rỗng và theo yêu cầu trong các ứng dụng có khối lượng lớn chất rắn. Các vật liệu được tối ưu hóa làm cho thiết bị trở nên mạnh mẽ vượt trội và do đó phù hợp để sử dụng trong các khu vực nổ bụi.

 

 

Cảm biến độ PH của nước Endress Hauser CPS11E

Đầu dò quang Endress Hauser Raman Rxn-10

Một đầu dò linh hoạt cho nhu cầu quang phổ Raman bước sóng laze

Cảm biến radar Endress Hauser, cảm biến siêu âm Endress Hauser, cảm biến mức Endress Hauser, Cảm biến áp suất Endress Hauser, Cảm biến lưu lượng Endress Hauser.

Quý khách hàng có nhu cầu về  sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722