0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG

Cảm biến đo áp suất Gefran

Giá bán: Liên hệ

Cảm biến Gefran, Biến tần Gefran, Đầu dò Gefran

Gefran đã ra mắt ba loạt cảm biến góc Gefran, cảm biến độ nghiêng Gefran và chuyển vị mới, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng thủy lực di động, qua đó hoàn thiện phạm vi mở rộng của nó, cung cấp cảm biến tải trọng Gefran, cảm biến áp suất Gefran và bộ chuyển đổi áp suất Gefran cho lĩnh vực này.

Gefran là nhà thiết kế và sản xuất cảm biến hàng đầu để đo vị trí, áp suất, nhiệt độ và lực. Đó là các dòng sản phẩm: Cảm biến Gefran, Cảm biến đo vị trí Gefran, Cảm biến đo áp suất Gefran, Cảm biến đo nhiệt độ Gefran, Cảm biến đo lực Gefran.

Với 40 năm bí quyết, Gefran cung cấp đầy đủ các thiết bị dành riêng cho các ứng dụng như máy móc nông nghiệp, máy làm đất và bệ làm việc trên không, cũng như các giải pháp cho thị trường năng lượng chất lỏng (tức là xi lanh thủy lực và khí nén).

Cảm biến Gefran quay cho phạm vi đo lên tới 360° với khả năng lập trình các phiên bản tương tự với các bước ±15°.

Gefran cung cấp các gói cảm biến đo áp suất Gefran hoàn chỉnh cho toàn bộ trang bị máy móc, tập trung vào các đặc điểm cụ thể của ứng dụng để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường và khách hàng.

Sản phẩm Gefran bao gồm: Cảm biến Gefran, Sensor Gefran, Đầu dò Gefran, Biến tần Gefran

Các cảm biến tải trọng và bộ chuyển đổi lực Gefran, được chế tạo với nhiều kích cỡ và công suất khác nhau, có sẵn bằng thép không gỉ hoặc bằng nhôm, với các mức bảo vệ từ IP65 đến IP68 và nhiều cấp chính xác.

Nhiều loại bộ điều khiển quy trình nhiệt độ Gefran, bộ điều khiển nhiệt độ servo nam châm vĩnh cửu cũng đại diện cho sự kết hợp tốt nhất cho các ứng dụng công nghiệp năng động cao.

Hơn năm mươi năm kinh nghiệm, một tổ chức tập trung mạnh vào nhu cầu của khách hàng và đổi mới công nghệ liên tục đã khiến Gefran một chuẩn mực trong thiết kế và sản xuất các cảm biến vị trí Gefran, cảm biến lực Gefran, cm biến nhit đ Gefran, hệ thống và linh kiện cho tự động hóa và điều khiển quy trình công nghiệp. Chuyên môn, tính linh hoạt và chất lượng quy trình là những yếu tố phân biệt Gefran trong việc sản xuất các công cụ tích hợp và hệ thống cho các ứng dụng cụ thể trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, với sự hợp nhất í quyết trong lĩnh vực nhựa, thủy lực di động, sưởi ấm và thang máy.

Biến tần điều khiển động cơ Gefran dòng KFM LD: Động cơ truyền động KFM LD bao gồm động cơ không đồng bộ, biến tần, bộ lọc EMC và bộ mã hóa trong một thiết bị.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị, máy móc công nghiệp  như: biến tần, van, cảm biến, động cơ, hộp số, relay của các hãng Aignep, Airtac, SMC, SKF, Gefran, IFM.... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722