0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG

Cảm biến lưu lượng HYDAC

Giá bán: Liên hệ

Cảm biến áp suất HYDAC, Cảm biến lưu lượng HYDAC, Công tắc đo mức HYDAC, Cảm biến nhiệt độ HYDAC, Cảm biến vị trí HYDAC, Cảm biến góc HYDAC, Thiết bị phát lưu lượng HYDAC, Bộ lọc thủy lực HYDAC

HYDAC là tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ công nghê tự động hóa trong lĩnh vực thủy lực, hệ thống và kỹ thuật chất lỏng.

Lõi lọc dầy HYDAC, Bộ lọc thủy lực HYDAC, van định hướng HYDAC, Van áp suất HYDAC, Van điều khiển chất lỏng hoặc van kiểm tra, Van giảm áp HYDAC

Bộ lọc thủy lực HYDAC: Các bộ lọc và hệ thống lọc của HYDAC hỗ trợ điều hòa dầu và chất lỏng, giúp hệ thống của bạn vận hành an toàn và hiệu quả.

Khi nói đến công nghệ lọc, HYDAC là công ty tiên phong trên thị trường. Trong nhiều thập kỷ, dòng sản phẩm lọc thủy lực HYDAC đã bao gồm các giải pháp lọc hiệu quả và an toàn cho dầu thủy lực và dầu bôi trơn, nước, nhiên liệu, chất làm mát và các chất lỏng xử lý khác. Từ các bộ lọc dầu bôi trơn và thủy lực mạnh mẽ đến các bộ lọc nhiên liệu và bộ lọc quy trình, danh mục sản phẩm phong phú bao gồm các hệ thống điều hòa chất lỏng hiệu quả và các giải pháp thông minh để theo dõi điều hòa chất lỏng, phân tích chất lỏng và cũng xác định các biện pháp để tăng năng suất của máy móc và giảm mức tiêu thụ chất lỏng. Các sản phẩm lọc chất lượng cao luôn được phát triển có tính đến khách hàng và cho phép vận hành hệ thống hiệu quả và đáng tin cậy.

Phạm vi cảm biến HYDAC bao gồm các sản phẩm để đo áp suất, nhiệt độ, vị trí tuyến tính, vị trí, mức, tốc độ dòng chảy và tốc độ quay, cũng như tình trạng nhiễm bẩn và dầu. Ngoài các sản phẩm dành cho các ứng dụng tiêu chuẩn, phạm vi sản phẩm còn bao gồm các lĩnh vực ứng dụng đặc biệt như môi trường dễ cháy nổ và các ứng dụng có chức năng an toàn gia tăng.

Cảm biến áp suất HYDAC

Cảm biến áp suất điện tử được sử dụng để ghi lại áp suất trong các hệ thống công nghệ chất lỏng. Chức năng và hình thức thực hiện được xác định bởi các điều kiện sử dụng tương ứng. Để đáp ứng các yêu cầu này, HYDAC cung cấp một loạt các bộ truyền áp suất thu nhỏ bao gồm nhiều công tắc áp suất tùy chỉnh.

Cảm biến nhiệt độ HYDAC

Để đo và đánh giá nhiệt độ, HYDAC cung cấp các bộ truyền nhiệt độ và công tắc nhiệt độ để lắp đặt trong đường ống áp lực hoặc lắp đặt bồn chứa.

Máy phát nhiệt độ đo nhiệt độ và chuyển đổi nó thành tín hiệu đầu ra tỷ lệ.

Công tắc nhiệt độ điện tử đo nhiệt độ, xử lý nhiệt độ và xuất tín hiệu chuyển đổi theo cài đặt trước.

Cảm biến mức HYDAC

Trong công nghiệp, cảm biến mức được sử dụng cho các nhiệm vụ đa dạng nhất. Về cơ bản, các cảm biến dựa trên phép đo điện dung, từ giảo hoặc siêu âm được sử dụng.

HYDAC ELECTRONIC có các cảm biến mức cho từng nguyên tắc đo lường này trong phạm vi sản phẩm của mình.

Công tắc mức điện tử ghi lại mức chất lỏng và xuất ra một hoặc nhiều tín hiệu chuyển đổi theo cài đặt trước. Như một tùy chọn, mức chất lỏng cũng có thể được xuất vĩnh viễn dưới dạng tín hiệu tương tự (4 .. 20 mA hoặc 0 .. 10 V).

Cảm biến vị trí tuyến tính HYDAC

Cảm biến đường dẫn điện tử được sử dụng để ghi lại vị trí xi lanh trong hệ thống năng lượng chất lỏng. Chức năng và hình thức thực hiện được xác định bởi các điều kiện sử dụng tương ứng. Để đáp ứng các yêu cầu này, HYDAC cung cấp một chương trình toàn diện, từ các cảm biến đính kèm đơn giản đến các cảm biến tích hợp đầy đủ, dành riêng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT chuyên cung các thiết bị, phụ tùng máy móc công nghiệp của các nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật, Châu Âu...

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com/thietbivattugiaphat.com

Email: sale1@dailythietbinhanong.com/thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722