0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG

Cảm biến lưu lượng Malema

Giá bán: Liên hệ

Model: Cảm biến lưu lượng Malema 

 

Hãng: Malema

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Malema Được Dover Corporation mua lại vào năm 2022, Malema là một phần của đơn vị kinh doanh PSG trong phân khúc Giải pháp xử lý & máy bơm của Dover.

Đại lý cảm biến Malema cung cấp máy đo lưu lượng tiên tiến cho các ứng dụng công nghiệp, hóa học, y sinh và độ tinh khiết cao để đo lưu lượng chất lỏng, bùn, khí và hơi nước. Malema đi tiên phong bằng cách giới thiệu tất cả các máy đo lưu lượng khối PFA và PEEK Coriolis, máy đo lưu lượng siêu âm PFA ống thẳng và máy đo lưu lượng bánh guồng PFA để phù hợp với các yêu cầu nghiêm ngặt về độ tinh khiết của ngành.

Đồng hồ đo lưu lượng Malema Coriolis được cấp bằng sáng chế thường không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong điều kiện chất lỏng như mật độ, độ nhớt hoặc sự hiện diện của khí cuốn theo trong chất lỏng và bùn. Thiết kế cảm biến độc đáo và chương trình cơ sở tiên tiến sử dụng thuật toán xử lý tín hiệu cải tiến đảm bảo phép đo lưu lượng chính xác nhất trong những điều kiện đầy thách thức này.

Malema cung cấp cảm biến lưu lượng siêu âm dạng ống thẳng, kiểu U và Z. Dòng máy đo lưu lượng siêu âm Malema cung cấp thông số hiệu suất có độ chính xác và độ lặp lại cao để đo chất lỏng và chất lỏng với sự trợ giúp của kỹ thuật lọc và xử lý tín hiệu số tiên tiến nhất được sử dụng trong ngành.

Vì không có công nghệ đồng hồ đo lưu lượng duy nhất nào có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu ứng dụng, Malema cung cấp cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn về công nghệ đồng hồ đo lưu lượng sau đây để lựa chọn. Các kỹ sư ứng dụng và hỗ trợ khách hàng của Malema được đào tạo bài bản và sẵn sàng cung cấp cho bạn hướng dẫn khi được yêu cầu để chọn sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng phù hợp với ứng dụng.

Máy đo lưu lượng siêu âm nội tuyến dòng Malema Sensors M-1500MB bao gồm một cảm biến lưu lượng nhỏ gọn và thiết bị điện tử từ xa. Máy đo lưu lượng siêu âm nội tuyến Malema M-1500MB sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu số (DSP) mới nhất và cung cấp các giải pháp đo lưu lượng với hiệu suất tối thiểu. Máy đo lưu lượng siêu âm nội tuyến dòng M-1500MB là sự lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong các ngành đòi hỏi dấu chân tối thiểu, độ tinh khiết cao và các bộ phận bị ướt chống ăn mòn.

Malema cung cấp bộ điều khiển lưu lượng tiên tiến sử dụng công nghệ đo lưu lượng Coriolis và siêu âm. Chúng được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng có độ tinh khiết cao để kiểm soát dòng nước DI, Hóa chất và Bùn. Các bộ điều khiển dòng vòng kín này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để đáp ứng yêu cầu lắp đặt của các nhà sản xuất thiết bị bán dẫn lớn. Ngoài ra, bộ điều khiển lưu lượng Malema cũng có thể được sử dụng làm bộ điều khiển độc lập trong các ứng dụng kiểm soát lưu lượng và định lượng hóa chất.

Cảm biến lưu lượng Malema Coriolis được cấp bằng sáng chế của Malema được sử dụng trong bộ điều khiển lưu lượng khối Coriolis thường miễn nhiễm với những thay đổi trong điều kiện chất lỏng như mật độ, độ nhớt hoặc sự hiện diện của khí cuốn vào chất lỏng và bùn. Do đó, sau khi hiệu chuẩn trên nước DI, chúng có thể được sử dụng trên các chất lỏng xử lý khác nhau mà không cần điều chỉnh/hiệu chỉnh thêm về thay đổi mật độ hoặc độ nhớt. Nhờ thiết kế cảm biến độc đáo và chương trình cơ sở tiên tiến sử dụng các thuật toán điều khiển và xử lý tín hiệu cải tiến, độ phản hồi điều khiển nhanh hơn và độ chính xác được đảm bảo.

Bộ điều khiển lưu lượng siêu âm Malema cung cấp các thông số kỹ thuật có độ chính xác và độ lặp lại cao để đo chất lỏng và bùn với sự trợ giúp của kỹ thuật lọc và xử lý tín hiệu số tiên tiến nhất được sử dụng trong ngành. Hàng chục nghìn bộ điều khiển hiện đang được sử dụng trên toàn thế giới cho thấy sự tin tưởng mà khách hàng của chúng tôi dành cho sản phẩm này.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECAVIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

BAMULLER VIỆT NAM, BRAND HYDRAULICS VIỆT NAM, AVENTICS VIỆT NAM, EUROFLUID VIỆT NAM, PNEUMATROL VIỆT NAM, GOLDAMMER VIỆT NAM, ENERTORK VIỆT NAM, ENGLER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722