0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ BÔI TRƠN - BƠM MỠ

Hệ thống bôi trơn thủ công Macnaught áp suất cao

Giá bán: Liên hệ

Model: Hệ thống bôi trơn thủ công Macnaught áp suất cao

 

Hãng: Macnaught

Xuất xứ: Australia

Macnaught Pty Ltd, một công ty tư nhân được thành lập vào năm 1948, đã thiết kế và sản xuất thiết bị đo lường, truyền chất lỏng và bôi trơn chất lượng cao cho các ngành nông nghiệp, ô tô, công nghiệp, khai thác mỏ và vận tải trên toàn cầu trong hơn sáu thập kỷ.

Dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm đẳng cấp thế giới với cam kết sự xuất sắc là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi. Thiết bị đo lường Macnaught duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường thông qua các nhà phân phối chiến lược, thiết kế sáng tạo, chuyên môn kỹ thuật và con người tận tâm.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị đo lường Macnaught, Máy bơm mỡ Macnaught, Bôi trơn Macnaught, Đồng hồ đo Macnaught, Đồng hồ đo lưu lượng Macnaught, Súng bơm dầu mỡ Macnaught, Đại lý phân phối Macnaught

Macnaught Việt Nam tiếp tục dẫn đầu thị trường bằng cách cung cấp cho các đối tác chiến lược của mình những lựa chọn sản phẩm ưu việt và dịch vụ chất lượng để đảm bảo sự trung thành liên tục. Macnaught đánh giá cao các mối quan hệ mà chúng tôi duy trì trong ngành và cam kết đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục gia tăng giá trị cho các doanh nghiệp mà chúng tôi phục vụ.

Bơm chuyển mỡ Macnaught J3 được thiết kế để nạp đầy súng mỡ số lượng lớn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Điều này cung cấp một giải pháp kinh tế để nạp lại hầu hết các súng bắn mỡ tiêu chuẩn từ thùng số lượng lớn thay vì mua hộp đựng mỡ đắt tiền hơn. Hệ thống kín cũng giữ cho dầu mỡ không bị nhiễm bẩn. J3 lý tưởng để nạp đầy các loại súng bôi mỡ chạy bằng tay và chạy bằng không khí của Macnaught thông qua van nạp / xả 9mm.

MINILUBE® có thể được nạp lại từ J3 bằng cách chuyển trực tiếp vào thùng chứa bằng cách sử dụng tấm dẫn hướng. Nắp và cụm bơm có thể điều chỉnh độ cao mang đến khả năng tương thích với nhiều thùng đựng mỡ có kích thước khác nhau lên tới 20kg. J3 là sự lựa chọn tốt nhất để truyền dầu mỡ khối lượng lớn/áp suất thấp, đặc biệt là trong các ứng dụng từ xa hoặc tại chỗ.

K29 FLEXIGUN® là súng bắn mỡ Macnaught cổ điển kết hợp với bố trí van và pít-tông hành trình biến đổi độc đáo để vận hành thực sự bằng một tay. Tay cầm đẩy rất dễ sử dụng và cần ít nỗ lực hơn để vận hành. Áp suất tăng có thể được tạo ra bằng hành trình ngắn (âm lượng thấp) hoặc âm lượng lớn bằng hành trình dài (áp suất thấp). Cấu trúc tay cầm súng lục hạng nặng với công thái học thoải mái để phù hợp với hộp mỡ 450g, đổ đầy số lượng lớn hoặc tải bơm chuyển mỡ Macnaught J3. K29 hoàn toàn có thể sửa chữa được với đầu đúc chắc chắn và nòng thép khổ lớn để có tuổi thọ cao hơn.

Bộ bôi trơn cơ bản Macnaught được cung cấp trong hộp nhựa bao gồm K29-01 FLEXIGUN, khớp nối KY SUPERGRIP bổ sung và hộp mỡ 450g. Hoạt động bằng không khí Tác động kép (Bắn liên tục hoặc bắn một lần) Súng bắn mỡ 450g hoàn chỉnh với phần mở rộng linh hoạt 750mm và khớp nối mỡ KY.

K7-24 MINILUBE® (model 2,5kg) là Hệ thống bôi trơn thủ công Macnaught áp suất cao di động cung cấp khả năng bôi trơn khối lượng lớn/áp suất cao trong một gói nhỏ gọn và di động. K7-24 đi kèm với thùng chứa KT5 2,5kg có thể tái sử dụng và bao gồm hai bộ phận chính, một máy bơm lò xo vận hành bằng chân, giúp phân phối dầu mỡ từ thùng chứa đến vòi và súng và súng áp suất cao/thể tích lớn KR áp suất cao đã được cấp bằng sáng chế . Khi đặt súng ở vị trí âm lượng lớn, súng sẽ cung cấp tới 5.000 psi và khi đặt ở cài đặt áp suất cao, súng sẽ cung cấp lượng dầu mỡ thấp hơn nhưng ở áp suất cao hơn (lên tới 10.000 psi). K7-24 là giải pháp thay thế kinh tế cho các hệ thống bôi trơn vận hành bằng khí nén đắt tiền hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECAVIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

BAMULLER VIỆT NAM, BRAND HYDRAULICS VIỆT NAM, AVENTICS VIỆT NAM, EUROFLUID VIỆT NAM, PNEUMATROL VIỆT NAM, GOLDAMMER VIỆT NAM, ENERTORK VIỆT NAM, ENGLER VIỆT NAM

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722