0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ BÔI TRƠN - BƠM MỠ

Thiết bị bôi trơn dầu ILC

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị bôi trơn dầu ILC được sử dụng trong tất cả các hệ thống công nghiệp, hệ thống xe cộ và một số lĩnh vực khác như khai thác mỏ, đường sắt, máy công cụ, công nghiệp giấy, năng lượng gió và thiết bị hàng hải.

Hệ thống bôi trơn ILC Srl là một trong những nhà sản xuất linh kiện và thiết bị bôi trơn tập trung hàng đầu có trụ sở ở Ý. ILC cung cấp mọi loại hệ thống bôi trơn ILC, từ các mô hình thủ công đến các hệ thống phức tạp, hoàn toàn tự động và tập trung chạy bằng dầu mỡ.

Các sản phẩm của thiết bị bôi trơn dầu ILC được sử dụng trong tất cả các hệ thống công nghiệp, hệ thống xe cộ và một số lĩnh vực khác như khai thác mỏ, đường sắt, máy công cụ, công nghiệp giấy, năng lượng gió và thiết bị hàng hải.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát cung cấp và phân phối dòng thiết bị bôi trơn ILC chính hãng bao gồm: Hệ thống bôi trơn tự động ILC, Thiết bị bôi trơn thủ công ILC, Máy bơm mỡ ILC, Máy bơm dầu ILC, Súng phun dầu mỡ ILC, Súng bôi trơn ILC, Hệ thống bôi trơn không khí ILC, hộp mực bôi trơn ILC

Nhờ các giải pháp ILC Lube, việc tự động hóa quy trình này cho phép chất bôi trơn được vận chuyển vào đúng thời điểm, Máy bơm dầu mỡ ILC cung cấp dầu mỡ đến tất cả các điểm cần thiết và với số lượng cần thiết. Lượng bôi trơn tối thiểu nhưng đầy đủ có thể giúp tiết kiệm đáng kể và mang lại lợi ích môi trường đáng kể so với các kỹ thuật truyền thống kém chính xác hơn.

Bôi trơn điện trở ILC

Đó là hệ thống cơ bản ILC chỉ có thể phân phối dầu và kết hợp với máy bơm thủ công hoặc tự động, các thiết bị đo điện trở DPT cho phép bôi trơn liên tục hoặc gián đoạn tùy thuộc vào việc đo và loại nguồn cung cấp. Đặc biệt thích hợp cho các đường tiếp xúc trên cao trong nông nghiệp và các hệ thống nhỏ

Bôi trơn tối thiểu ILC

Các đơn vị ILC LUBETOOLS tối thiểu được thiết kế để bôi trơn các công cụ vận hành loại bỏ biến dạng và các bộ phận quay và chuyển động với một lượng dầu bôi trơn tối thiểu. Những lợi thế bắt nguồn từ việc loại bỏ nhũ tương bằng cách cải thiện quá trình xử lý và kéo dài tuổi thọ của dụng cụ.

Bôi trơn không khí/dầu ILC

Các hệ thống TRỤC ILC được thiết kế để bôi trơn các ổ trục và các bộ phận quay ở tốc độ cao/rất cao. Chúng thường được ứng dụng để bôi trơn các ổ trục trong trục quay điện và các đầu gia công cơ khí. Kết hợp với sự kiểm soát của họ, họ phát hiện đầy đủ hoạt động của hệ thống.

Mỡ bôi trơn thể tích ILC

Bao gồm các máy bơm điện hoặc thủy lực kết hợp với các van lớn, hệ thống định lượng mỡ có thể cung cấp dầu hoặc mỡ. Thường được lắp đặt trong máy khai thác mỏ, nó cho phép bôi trơn trong các hệ thống đường dài rất dễ dàng. nó cũng có thể kiểm soát hoạt động của máy bơm và tính toàn vẹn của mạch.

Hệ thống bôi trơn lũy tiến ILC

Đây là hệ thống đáng tin cậy và toàn diện nhất do ILC cung cấp để đo dầu mỡ với khả năng kiểm soát thực tế khi vận hành. 3 loại đo lường lũy ​​tiến có thể được kết hợp với máy bơm tự động hoặc thủ công hoặc được cấp nguồn trực tiếp từ một điểm duy nhất trong hệ thống. Thích hợp cho máy móc công nghiệp và lĩnh vực xe cộ.

Bôi trơn thể tích PDI ILC

Bao gồm các máy bơm thủ công hoặc tự động kết hợp với van đo thể tích, hệ thống bôi trơn thể tích ILC có thể đo dầu hoặc mỡ. Thường được lắp đặt trong máy móc công nghiệp, nó cũng cho phép bôi trơn trong các hệ thống có nhiều điểm. Bạn có thể kiểm soát hoạt động của máy bơm và tính toàn vẹn của mạch.

Bôi trơn nhiều dòng ILC

Máy bơm nhiều đầu ra ILC được thiết kế cho các ứng dụng cần bôi trơn đồng thời một số điểm mà không cần sử dụng các thiết bị đo. Chúng được sử dụng để cung cấp dầu cho dây xích và các bộ phận chuyển động và có thể có tốc độ dòng chảy khác nhau.

Phụ kiện và phụ tùng bôi trơn ILC

ILC Lube cung cấp đầy đủ các phụ kiện nén và phụ kiện đẩy để sử dụng ở áp suất cao kết hợp với các loại ống khác nhau làm bằng ap nylon – dẻo và cứng. Các loại bộ lọc kiểm soát lưu lượng và áp suất cũng như bộ lọc cung cấp và đầu vào hoàn thiện phạm vi phụ kiện.

Hệ thống bôi trơn dầu mỡ ILC được sử dụng trong các lĩnh vực đời sống, sản xuất như nông nghiệp, thi công xây dựng, Xe cộ vận tải, Ngành công nghiệp, Khai thác mỏ, chế biến thực phẩm, Năng lượng Gió, In ấn

Các hệ thống bôi trơn liên tục phân phối dầu, cỏ hoặc mỡ có độ đặc NLGI 2, để bôi trơn các điểm ma sát của máy móc. Nhà phân phối lũy tiến có thể có từ 3 đến 20 điểm bán và đảm bảo lượng nhớt phù hợp cho từng điểm. Hệ thống có thể dễ dàng điều khiển bằng cách cài đặt một cảm biến đặc biệt.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722