0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

VAN ĐIỆN TỪ

Van điện từ an toàn Dungs

Giá bán: Liên hệ

Van khí đốt Dungs, Van gas Dungs, Van áp suất Dungs, Van an toàn Dungs, Van giảm áp Dungs, Van điện từ Dungs, Van đóng ngắt Dungs, Đầu đốt khí Dungs.

Van điện từ an toàn của DUNGS là một van ngắt tự động được kích hoạt bằng nguồn phụ.

Van điện từ an toàn của DUNGS là một van ngắt tự động được kích hoạt bằng nguồn phụ.

Ổ đĩa điện từ mở ra chống lại mùa xuân đóng cửa. phần ứng đột quỵ có thể được hạn chế bằng phương tiện của một vít điều chỉnh (chức năng D). Van điện từ Dungs được sử dụng trong hệ thống đường ống khí gas. Nếu nguồn phụ (điện áp hoạt động) bị gián đoạn, lò xo đóng đóng lại van trong vòng 1 giây.

Van áp suất Dungs- giao diện giữa gas và an toàn đủ các công nghệ để kiểm soát, đo lường, điều chỉnh khí dễ cháy và không khí đốt. Dungs cung cấp đầy đủ các loại phần cứng: Từ các van khí nén Dungs, Van điều khiển áp suất DUNGS  đến hệ thống dẫn khí hoàn chỉnh và từ bộ điều khiển đầu đốt Dungs tự động đến hệ thống quản lý đầu đốt hoàn chỉnh. Các dòng sản phẩm thành công quốc tế đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả và thân thiện với người dùng đã được chứng minh trên toàn thế giới.

Đối với đầu đốt gas Dungs một cấp hoặc điều biến có hoặc không có gas đánh lửa. Trong đặc biệt đối với thiết bị xử lý nhiệt công nghiệp theo EN 746-2. Van gas Dungs là van đóng mở hệ thống khí gas.

Công tắc áp suất Dungs phù hợp để đóng, mở qua một mạch hiện tại khi giá trị áp suất thực tế khác với điểm đặt áp suất quy định. Công tắc áp suất Dungs có các điểm đặt áp suất quy định (vận hành điểm) được đặt tại một bánh xe cài đặt bằng cách sử dụng một cái cân.

 

Van khí đốt Dungs, Van an toàn Dungs: giảm thiểu rủi ro rò rỉ khí gas, khí trong đường ống đốt.

Thiết bị Vật Tư Gia Phát là nhà phân phối Van giảm áp Dungs, Van điện từ Dungs Việt Nam, Van đóng ngắt Dungs, Đầu đốt khí Dungs chính hãng tại Tp.Hồ Chí Minh,

Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu về Van điều khiển áp suất Dung, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, P.14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline- Zalo: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722