0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

VAN KHÍ NÉN

Van khí nén Control Devices

Giá bán: Liên hệ

Van khí nén Control Devices, Van giảm áp Control Devices, Van điện từ Control Devices, Van áp suất Control Devices, Xi lanh thủy lực Control Devices

Joseph Krechel đã thành lập Control Devices vào năm 1963 với tầm nhìn tạo ra van một chiều và bộ điều khiển sáng tạo nhất trong ngành dành cho OEM máy nén khí. Sau gần 45 năm phát triển và thành công được thúc đẩy bởi các nguyên tắc đổi mới và tư duy tiến bộ của Krechel, Control Devices đã được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành.

Với việc mua lại Công ty sản xuất Robert (RMC) vào năm 2010, Kerick Valve, Inc. vào năm 2013 và Công ty máy Gadren vào năm 2016, Control Devices đã củng cố dòng sản phẩm van rộng lớn của họ với kinh nghiệm và chuyên môn hàng chục năm được xây dựng và phát triển danh mục mở rộng của chúng tôi.

Tất cả các van điều khiển Control Devices được lắp ráp theo các tiêu chuẩn chính xác nhất tại Hoa Kỳ.

Control Devices đã sản xuất và phân phối các loại van chất lượng cao nhất trong nhiều thập kỷ và điều này được thể hiện rõ trong dòng van khí nén Control Devices đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu và ứng dụng khác nhau, bao gồm máy rửa áp lực, máy nén khí, hệ thống chữa cháy, hệ thống xe cộ và ngành công nghiệp khí hiệu chuẩn. Thân đồng thau rèn của van cung cấp khả năng chống ăn mòn vượt trội trong nước và đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành về sử dụng nước uống được.

Một số dòng van khí nén Control Devices : Dòng SP, dòng ST, dòng SA, dòng SN, dòng SB, dòng SW

Van khí nén Control Devices đều được phát triển và lắp ráp theo các tiêu chuẩn chính xác nhất ngay tại Hoa Kỳ, bao gồm cả việc bổ sung van giảm áp chân không Gadren vào năm 2016 và có sẵn các kích cỡ phù hợp với nhu cầu của bạn..

Với các sản phẩm được thiết kế để tin cậy trong các ứng dụng công nghiệp và nông nghiệp, từ tháp giải nhiệt và bình tưới nước cho gia súc đến rửa xe và bể bơi, việc cung cấp đầy đủ các loại van phân phối khí nén Control Devices mang đến các giải pháp chất lượng cao cho mọi đối tượng khách hàng. Thân van bằng đồng đúc cung cấp khả năng chống ăn mòn vượt trội trong nước và đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành về sử dụng nước uống được.

Van điện từ Control Devices, Van giảm áp, Van điều khiển lưu lượng: ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, hàng hải...

Van giảm áp Control Devices gồm một số dòng PR25, PR38, PR75...

Control Devices có nhiều lựa chọn van xi lanh áp suất cao để sử dụng trong các ứng dụng xi lanh đặc biệt. Ngoài van xi lanh khí nén Control Devices dòng C10 tiêu chuẩn, còn có một số dòng xi lanh khác đáp ứng như cầu như : Van gas, Van khí...

Van xi lanh áp suất cao Control Devices được thiết kế bằng đồng thau hoặc nhôm, tùy thuộc vào thành phần khí và áp suất, với các thiết bị giảm nhiệt và áp suất được tích hợp trong van.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp, khí nén, động cơ, cảm biến, van công nghiệp, bơm xi lanh..., xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722