0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

VAN THỦY LỰC

Van thủy lực Brand Hydraulics

Giá bán: Liên hệ

Van thủy lực Brand Hydraulics, Van điều khiển chất lỏng Brand Hydraulics, Van tỷ lệ Brand Hydraulics, Bơm thủy lực Brand Hydraulics, Thiết bị điều khiển Brand Hydraulics

Brand Hydraulics có trụ sở tại Hoa Kỳ, chuyên thiết kế, sản xuất và lắp ráp một dòng sản phẩm đa dạng về thủy lực và các bộ phận điện-thủy lực bao gồm VAN THỦY LỰC, BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ, BƠM TAY và các sản phẩm kết hợp cả hai (điện-thủy lực)

Brand Hydraulics đã thiết kế, sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm van thủy lực từ năm 1956.

Một số dòng sản phẩm của Brand Hydraulics

  • Van Kiểm soát dòng chảy; Van chia dòng thủy lực Brand Hydraulics; Van điều khiển 3 chiều, 4 chiều, 6 chiều; Van điều khiển hướng; Van giảm áp; Van kiểm tra Brand Hydraulics.
  • Bơm điều khiển bằng tay Brand Hydraulics.
  • Máy thu phát điều khiển từ xa Brand Hydraulics: bộ điều khiển chiết áp, Điều khiển tỷ lệ

Van điều khiển lưu lượng Brand Hydraulics.

Điều khiển lưu lượng thay đổi bù áp suất đầy đủ của Thương hiệu được thiết kế sao cho diện tích lỗ thay đổi khi xoay cần gạt.

Chất lỏng đi qua lỗ thay đổi, qua ống bù và sau đó ra khỏi cổng dòng chảy được kiểm soát. Do đó, dòng chảy ra khỏi cổng CF tỷ lệ thuận với diện tích lỗ có thể thay đổi từ trạng thái đóng sang trạng thái mở.

Tổng của lưu lượng được kiểm soát và lưu lượng dư thừa bằng lưu lượng đầu vào và khi lưu lượng được kiểm soát tăng thì lưu lượng dư thừa giảm.

Cả hai dòng chảy đầu ra đều được bù áp suất bằng một ống chỉ duy trì dòng chảy không đổi bằng cách điều chỉnh áp suất.

Việc tìm kiếm giữa máy bơm bù và Van điều khiển dòng chảy Brand Hydraulics của chúng tôi được làm ẩm bằng một dấu gạch ngang trên ống đệm của bộ bù.

Do đó, dòng chảy ra trơn tru và không đổi bất kể áp suất trên cổng CF và EX. Các vòng đệm bên ngoài trên ống chỉ quay ngăn không cho nhiễm bẩn giữa ống chỉ và vật đúc, do đó ngăn không cho ống chỉ bị khóa ở một vị trí.

Tất cả các FC đều được chế tạo bằng các ống quay bằng thép không gỉ (416) để giúp các ống quay không bị khóa khi chúng ở trong môi trường ăn mòn.

Van kiểm soát dòng chảy Brand Hydraulics có model : FC 0-30-GPM; FC 0-90-GPM; EPC 0-30-GPM; 83AFF05; 83AFF10A

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722