0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

PHỤ TÙNG THAY THẾ

Bộ lọc Yenmak

Giá bán: Liên hệ

Đang cập nhật...

Bộ lọc Yenmak có 5 model sản phẩm chính là Bộ lọc dầu, Bộ lọc nhiên liệu, Bộ lọc không khí, Bộ lọc cabin và Bộ lọc máy sấy.

Nhờ tính đa dạng của phương tiện mà chúng tôi sử dụng trong các hệ thống lọc theo sự phát triển công nghệ mới nhất;

- Độ tin cậy, hiệu quả và hiệu suất cao,

- Tăng thời gian phục vụ do tăng công suất,

- Khả năng giữ ẩm ướt, tơ tằm, vải tuyn hoặc xenlulo tốt hơn,

- Tăng hiệu suất và cung cấp mức độ bảo vệ động cơ cao

- Tỷ lệ hiệu suất cao nhất trong ngành, - Các tính năng và chất lượng 'có thể làm sạch' nâng cao (khả năng tái sử dụng)

- Bảo hành theo số dặm và kéo dài tuổi thọ

- Độ thẩm thấu hoặc độ chảy cao có thể được duy trì trong suốt vòng đời.

Bộ lọc dầu Yenmak

Trong khi dầu tích tụ trong chảo dầu động cơ được lưu thông về phía khối động cơ, nó được lọc qua bộ lọc dầu và dầu sạch hơn sẽ được cung cấp cho động cơ. Thời gian thay lọc dầu nên được thực hiện trong quá trình bảo dưỡng định kỳ do các hãng xe quy định.

Khi lắp bộ lọc dầu, bộ lọc dầu phải được thay thế bằng dầu động cơ, hãy đảm bảo rằng bộ phận đó là phụ tùng ô tô chính hãng.

Nếu cần thay ngoài số km do các hãng xe quy định, lọc dầu và nhớt máy phải được thay sau mỗi 10-15 nghìn km. Nếu bộ lọc dầu không được thay thế, động cơ có thể bị hư hỏng vĩnh viễn.

Vì dầu động cơ không thể thoát tốt, các hạt còn lại trong đó hoặc các hạt bụi thô có thể gây xước khối động cơ, và nếu không lớp bẩn có thể đọng lại giữa các piston và vòng có thể khiến động cơ bị khóa hoặc không chạy. Vì bộ lọc nhiên liệu bị tắc không thể cung cấp dòng chảy tốt trong quá trình tuần hoàn, nên có thể xảy ra tổn thất hiệu suất.

Bộ lọc nhiên liệu Yenmak

Bộ lọc nhiên liệu được gọi là bộ lọc, đảm bảo nhiên liệu xăng hoặc dầu diesel đi từ bình nhiên liệu được lọc sạch và truyền đến các kim phun. Các loại bộ lọc nhiên liệu được chia thành hai tùy theo vị trí lắp đặt hoặc loại của chúng. Lọc nhiên liệu theo các vị trí lắp đặt nằm trong bình xăng của ô tô hoặc trong buồng máy.

Những người dựa trên các loại bộ lọc nhiên liệu được chia thành hai, được làm bằng vật liệu bìa cứng hoặc bộ lọc buồng kín. Thời gian thay thế bộ lọc nhiên liệu thay đổi tùy theo tiêu chí mà nhà sản xuất đưa ra.

Bộ lọc khí Yenmak

Mọi động cơ đốt trong đều cần nhiên liệu và không khí. Nó thu được chúng thông qua hệ thống với liều lượng nhất định và nhờ đó; nó cung cấp nhiên liệu và không khí cho khu vực đốt cháy nhiên liệu bên trong động cơ. Trong trường hợp này, hệ thống phun và bộ chế hòa khí thường được tham gia. Khi nhiên liệu được đưa đến động cơ bằng bơm xăng trên xe, bộ chế hòa khí sẽ thở không khí qua bộ lọc không khí và gần động cơ. Điều này thường nằm bên cạnh hoặc phía trên bộ chế hòa khí. Mọi động cơ đều cần một bộ lọc không khí. Trong các mô hình phun, bộ lọc không khí cũng có thể được đặt ở một nơi khác. Nó cũng khác nhau về giá lọc gió. Chất lượng của sản phẩm, kiểu dáng, chủng loại và mục đích sử dụng của xe ảnh hưởng đến giá này. Giá bộ lọc gió hiệu suất cao hơn so với các bộ lọc khí khác. Trong điều khiển TÜV-Türk, bộ lọc không khí cũng được điều khiển.

Quý khách hàng có nhu cầu về các loại Piston, vòng Piston, bộ lọc, ống lót xi lanh của hãng YENMAK các sản phẩm khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline/Zalo : 0932 606 722 – 028 6656 5988

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

 

 

0932606722

0932606722