0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

XI LANH THỦY LỰC

Xi lanh thủy lực Galtech

Giá bán: Liên hệ

Xi lanh thủy lực Galtech được thiết kế cho xe tải khay nghiêng và cần cẩu, Máy xúc lật hoặc bất kỳ ứng dụng nào mà bạn cần điều khiển 2 chức năng hoặc xi lanh riêng lẻ. Các xi lanh này thường được sử dụng trong các mạch thủy lực để chuyển hướng dòng chảy của dầu áp suất cao và thường được sử dụng để kiểm soát tốc độ và chuyển động của xi lanh hoặc động cơ thủy lực.

Model:  Xi lanh thủy lực Galtech

Brand: Galtech

Xuất xứ:  Châu Âu

Thủy lực Galtech được thành lập vào năm 1955 tại Reggio Emilia với tên Iotti & Strozzi, công ty bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát năng lượng chất lỏng mới nổi.

Bơm bánh răng Galtech, động cơ Galtech, van Galtech và xi lanh Galtech nhanh chóng thay thế các hộp số cơ học cũ và khó sử dụng. Công ty chuyển sang cấu trúc hệ thống sản xuất tự động và áp dụng tâm lý năng động và hiện đại. Galtech hiện là một phần thương hiệu của Walvoil.

Gia Phát chuyên cung cấp sản phẩm thủy lực Galtech như Bơm thủy lực Galtech, Bơm bánh răng Galtech, Van tay gạt Galtech, Van monoblock Galtech, Van dòng chảy Galtech, Van điều khiển lưu lượng Galtech, Van thủy lực Galtech cho ứng dụng công nghiệp hóa dầu, chế biến thực phẩm, đóng gói, hàng hải, chế tạo...

Xi lanh thủy lực Galtech được thiết kế cho xe tải khay nghiêng và cần cẩu, Máy xúc lật hoặc bất kỳ ứng dụng nào mà bạn cần điều khiển 2 chức năng hoặc xi lanh riêng lẻ. Các xi lanh này thường được sử dụng trong các mạch thủy lực để chuyển hướng dòng chảy của dầu áp suất cao và thường được sử dụng để kiểm soát tốc độ và chuyển động của xi lanh hoặc động cơ thủy lực.

Cấu hình tiêu chuẩn là một ống xi lanh thủy lực Galtech tác động kép với 3 vị trí, lò xo quay trở lại cần gạt trung tâm. Cũng có sẵn với Bộ đệm động cơ, Tác động đơn, bộ hãm, cộng với tùy chọn điện đầy đủ.

Nguồn ngoài ống bọc ngoài, cung cấp tùy chọn chạy van thứ cấp (dòng chảy nhỏ hơn) ở hạ lưu, bằng cách biến cổng 'T' thành cổng áp suất để van bổ sung cấp nguồn. Với sức mạnh vượt ra ngoài ống lót, chúng được lắp ráp vào cổng “bình chứa” của van – điều này cho phép nó chịu được áp suất cao. Khi bạn lắp ống lót này, bạn cũng sẽ phải tháo phích cắm ở trên cùng của khối van để sử dụng làm dây dẫn bình chứa.

Lưu lượng tối đa:90l/phút

Áp suất tối đa:300 Bar

Áp suất bình chứa tối đa: 25 Bar

Nhiệt độ vận hành: -10°C + 80°C

Thông số kỹ thuật

Kết cấu = Khối nguyên khối

Vật liệu cấu tạo = Thép

Số ống cuộn = 2

Vật liệu cấu tạo = Vỏ thép tôi cứng

O -vòng làm bằng NBR (Buna-N®)

Tốc độ dòng chảy tối đa = 90 lít/phút (20 gallon mỗi phút)

Áp suất làm việc tối đa = 300 Bar (4500 PSI)

Loại ống chỉ = Xi lanh. Ống cuốn động cơ cũng có sẵn

Chuyển động ống cuốn = Hoạt động của đòn bẩy, Lò xo quay trở lại trung tâm

Van giảm áp tích hợp = Có thể điều chỉnh (nhà máy đặt ở 2200 PSI)

Kích thước cổng

Cổng áp suất 1/2" BSPP

Cổng xi lanh 1/2" BSPP

Cổng Tank 3/4" BSPP

Phạm vi nhiệt độ hoạt động: -20 °C đến + 80°C

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722