0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM THỦY LỰC

Máy cắt thủy lực Enerpac

Giá bán: Liên hệ

Bơm thủy lực Enerpac, Bơm thủy lực không khí Enerpac, Bơm điện thủy lực Enerpac, Máy bơm cao áp Enerpac, Xi lanh thủy lực Enerpac

Enerpac thuộc sở hữu hoàn toàn của Enerpac Tool Group, một công ty dịch vụ và công cụ công nghiệp được thành lập vào năm 1910 và có trụ sở tại Menomonee Falls, Wisconsin.

Lịch sử của Enerpac bắt đầu từ năm 1910, khi công ty ban đầu của Enerpac sản xuất máy bơm nước cho ô tô 'Model T' huyền thoại của Ford.

Dòng sản phẩm của Enerpac bao gồm: Bơm thủy lực khí nén Enerpac, Bơm Enerpac điều khiển bằng không khí, Bớm Enerpac điều khiển bằng điện, Xi lanh thủy lực Enerpac, Cờ lê dùng lực khí nén Enerpac...

Máy bơm thủy lực Enerpac có sẵn hơn 1.000 cấu hình khác nhau. Dù nhu cầu về máy bơm cao áp của bạn là gì… tốc độ, khả năng kiểm soát, hiệu suất không liên tục hay cường độ cao… bạn có thể chắc chắn rằng bộ nguồn thủy lực Enerpac phù hợp với ứng dụng.

Với các mẫu chạy bằng Tay, Pin, Điện, Không khí và Xăng, với nhiều cấu hình bình chứa và van, Enerpac cung cấp dòng bơm cao áp Enerpac toàn diện nhất hiện có.

Máy cắt thủy lực Enerpac dùng để cắt các thanh, xích, dây cáp chịu lực nặng và các vật liệu tương tự. Một loạt các máy cắt thủy lực, điện và thủ công cung cấp giải pháp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các kỹ thuật viên từ xây dựng, khai thác mỏ, sản xuất và nhiều ngành công nghiệp khác.

Máy cắt của Enerpac được chế tạo để xử lý các vật liệu cấp công nghiệp hàng ngày. Giống như tất cả các công cụ của Enerpac, mỗi máy cắt thủy lực Enerpac được thiết kế và chế tạo để hoạt động trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhằm mang lại quy trình làm việc an toàn hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

Máy cắt thủy lực Enerpac và cơ khí

Máy cắt Enerpac loại bỏ các công việc cắt tốn thời gian và không an toàn. Thiệt hại cho các bộ phận được giảm thiểu thông qua việc sử dụng năng lượng thủy lực được kiểm soát.

Máy cắt thủy lực Enerpac dòng EB-Series bao gồm các dụng cụ thủy lực và điện giúp cắt các thanh kim loại nặng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lưỡi dao có độ bền cao, tuổi thọ cao vượt trội so với máy mài góc hoặc lưỡi cưa. Sự an toàn của người dùng được tăng cường với quy trình cắt được kiểm soát tạo ra rủi ro tia lửa và rung tối thiểu. Các ứng dụng cắt thanh điển hình bao gồm: thanh kim loại tròn bao gồm thanh cốt thép số 14. Máy cắt sê-ri EB được khuyên dùng cho các ứng dụng trong xây dựng, chế tạo kim loại và sản xuất công nghiệp.

Máy cắt xích sê-ri ECC là giải pháp an toàn và đơn giản để cắt dây chuyền công nghiệp. Quá trình cắt diễn ra sau tấm chắn bảo vệ trong suốt, tăng cường an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh. Máy cắt xích Enerpac sê-ri ECC lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng cắt dây chuyền được tìm thấy trong môi trường gian lận, khai thác mỏ, dầu khí và hàng hải.

Máy cắt dây và cáp Enerpac EWC-Series cung cấp một cách nhanh chóng và sạch sẽ để cắt cáp và dây thừng. Quy trình cắt có kiểm soát giúp tăng cường sự an toàn cho người vận hành và tạo ra độ rung tối thiểu để giúp ngăn ngừa HAVS (Hội chứng rung cánh tay). Các công cụ EWC-Series được khuyến nghị cho các ứng dụng trong viễn thông, phát điện và đóng tàu.

Cờ lê lực khí nén Enerpac là công cụ cứng cáp và đáng tin cậy được thiết kế để siết chặt nhanh chóng, an toàn và đơn giản cho các ứng dụng yêu cầu các giải pháp bắt vít có kiểm soát. Cờ lê mô-men xoắn khí nén Enerpac đủ chắc chắn để chịu được các điều kiện công trường khắc nghiệt và lý tưởng cho các ứng dụng có số lượng chi tiết siết lớn.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên cung cấp van, cảm biến, động cơ, bơm, bộ mã hóa, phụ kiện máy móc...  tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực miền Nam, Việt Nam.

Thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com/thietbivattugiaphat.com

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Điện thoại: 0932 606 722

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722