0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

VAN THỦY LỰC

Van thủy lực Ponar

Giá bán: Liên hệ

Đang cập nhật...

Ponar Wadowice S.A với hơn bốn mươi năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị thủy lực, điều đó giúp thương hiệu Ponar Wadowice SA có mặt ở hầu hết các lĩnh vực công việc. 

Công Thiết bị vật tư gia phát chuyên gia cung cấp các sản phẩm như: Van phân phối Ponar, Van logic Ponar, Theatrement Van Ponar, Van một chiều Ponar, Lượng điều chỉnh van Ponar, Computer Elementary Ponar, Thủy lực di động Ponar, Phụ kiện, Xi lanh thủy lực Ponar, Xi lanh khí nén Ponar, van điện từ Ponar, Van khí nén Ponar, van thủy lực Ponar, bộ chỉnh lưu lương Ponar,

Van điện từ khí nén Ponar hay còn gọi là van đảo chiều là loại van dùng để đóng hoặc mở bộ nén khí dẫn đường và có thể điều chỉnh hướng của bộ nén khí. That thong qua that change that beirection of the basic structure chấp nhận.

Van khí nén Ponar là loại sản phẩm được sử dụng để đóng mở hoặc điều tiết dòng lưu trữ khí nén trong hệ thống nén khí và có thể điều chỉnh được hướng của khí nén áp lực và lưu lượng cung cấp cho cơ cấu chấp nhận.

Các van thí nghiệm bên trong sử dụng áp suất đầu vào để điều khiển van, các van được điều khiển từ bên ngoài sử dụng một kênh riêng cho điểm hoạt động. Các van thí nghiệm bên trong câu hỏi một áp suất chênh lệch nhất định thường là 0,1 - 1,5 bar để hoạt động.

Nếu áp suất quá thấp, van sẽ không chuyển trạng thái khi điện từ được kích hoạt. Vạn thí điểm nội dung không phù hợp để sử dụng trong áp suất hệ thống thấp hoặc chân không ứng dụng.

Hoạt động nguyên lý video của Xi lanh khí nén Ponar

Đôi khi các kỹ sư hỏi tài liệu một van điện từ khí nén có thể được sử dụng cho các phương tiện khác như nước hoặc dầu câu trả lời ngắn gọn là nó không được khuyến khích.

Chúng tôi có thể là các yếu tố được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nén khí, và có thể được sử dụng ví dụ để vận hành một xi lanh, van công nghiệp lớn hơn hoặc các công cụ không khí. Các van có thể có hai hoặc nhiều cổng và trả lời các mạch chức năng khác nhau.

Chức năng và vi điều hành của van có thể được biểu thị bằng một ký hiệu. Tuy nhiên, biểu tượng không giải thích việc xây dựng van. Van hướng dẫn có thể được kích hoạt bằng các phương tiện khác nhau, chẳng hạn như chuyển động bằng tay hoặc truyền động điện từ. This bài viết tập trung vào van điện từ định hướng khác nhau cho hệ thống nén khí.

Confet create van power from nén khí
Cấu tạo van điện từ nén khí điều khiển

Van điện từ nén khí Ponar thường có chỉ ống thiết kế. Chúng tôi bao gồm một nhôm thân có lỗ hình trụ. Các cổng khác nhau của van kết nối với xi lanh. Một ống trượt trong xi lanh có một số con dấu dọc theo chiều dài của nó. Bằng cách quay lại ống trượt trong xi lanh, các cổng khác nhau có thể được kết nối hoặc tắt.

To create a niêm phong hoàn toàn không có rỉ, rất khó khăn với ống chỉ thiết kế. Do đó, van điện từ khí nén luôn có rỉ bên trong rất nhỏ (nhưng có thể chấp nhận được). Với các loại van này, không khí có thể chạy theo cả hai hướng thông qua van. This thing is call is two height.

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722