0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ BÔI TRƠN - BƠM MỠ

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Perma

Giá bán: Liên hệ

Đang cập nhật...

Perma Germany Chuyên gia về công nghệ bôi trơn. Loại đơn hay kiểu kết hợp nhiều loại mở bôi trơn từ Perma với ứng dụng của rất nhiều ngành nghề trong ngành công nghiệp có liên quan đến vòng bi và chuyển động trên thế giới. Bơm mở bôi trơn Perma đi đầu trên thế giới về công nghệ bôi trơn đơn điểm và đa điểm đã được nhiều nhà máy trên thế giới dùng và đánh giá. Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực mở bôi trơn chịu nhiệt Perma đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Máy bơm Mỡ bôi trơn Perma là thiết bị cung cấp mỡ bôi trơn cho các vòng bi, thanh trượt các vị trí chuyển động 1 cách tự động theo thời điểm và ổn định, có thể bôi trơn 1 điểm hoặc nhiều điểm khác nhau với các vị trí khó khăn nhất. Bơm mở bôi trơn đa điểm Perma FLEX là một hệ thống bôi trơn nhỏ gọn, sẵn sàng sử dụng như một thành phần của bộ hoàn chỉnh. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau với dải nhiệt độ từ -20 ° C đến +60 ° C. Có thể điều chỉnh cài đặt chu kỳ xả dầu theo ý muốn từ 1 đến 12 tháng. Một phản ứng hóa học được điều khiển điện tử tạo ra áp suất cần thiết. Trong suốt chu kỳ xả đã chọn, chúng tôi tiếp tục cung cấp dầu bôi trơn sạch cho các điểm bôi trơn. Perma FLEX có các loại dung tích 60 và 125.

Đặc tính kỹ thuật mở bôi trơn Perma
Perma có thể sử dụng với tất cả các ứng dụng với nhiệt độ làm việc từ 0 – 40 độ C.
Phụ thuộc vào điều kiện hoạt động của lượng mỡ bôi trơn 120 cm3 có thể sử dụng được 1,3,6 đến 12 tháng.
Chức năng đáng tin cậy dựa trên một phản ứng hóa học – điện hóa.
Bộ kích hoạt được lắp vào bộ bôi trơn cho đến khi lượng mỡ bị hết. Futura Plus được kích hoạt bằng 1 cách đơn giản hơn là chỉ cần xoay nắp kích hoạt – Không cần kích hoạt riêng.
Áp lực khí trong đấy tạo ra áp lực tối đa là 4 bar, đẩy phần piston về phía trước để tạo áp lực đẩy dầu bôi trơn vào vị trí cần bôi trơn.
Các loại mỡ dầu bôi trơn Perma. Bao gồm các loại: Perma Classic, Perma Futura, Perma Futura Plus, Perma Flex, Perma Flex Plus, Perma Nova

 Mở bôi trơn Perma CLASSIC.:  Với loại cổ điển này thì được ứng dụng với hầu hết các trường hợp với nhiệt độ làm việc từ 0-40 độ C. Với dung lượng 120 cm3 bạn có thể sử dụng được thời gian từ 3-12 tháng tùy vào chế độ làm việc của ứng dụng. Mỡ được cung cấp bởi áp lực của trục vít áp lực tối đa 4 bar.

Ứng dụng của mỡ bôi trơn Perma CLASSICMơ bôi trơn Perma CLASSIC là loại bôi trơn dạng đơn ứng dụng cho các hệ thống:

Con lăn, con lăn bang tải và bi trượt, thanh trược.
Bánh răng hở, gioăng cho xy lanh, xích…
Đặc tính sản phẩm mỡ bôi trơn Perma
Kích hoạt đơn giản với vít kích hoạt.
Thời gian sử dụng: 1, 3, 6, 12 tháng
Cài đặt nhanh/ bằng việc vặn vào đơn giản.
Thay thế với phương pháp đơn giản, không cần cần công cụ đặc biệt.
Giá trị rẻ cho bơi trơn kiểu đơn.
Kết nối bằng ống kim loại.
Vỏ cấu tạo chắc chắn bằng kim loại để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt
Chứng chỉ bôi trơn an toàn và đáng tin cậy trong khu vực nổ
Ít nguy hiểm và tăng an toàn tại nơi làm việc.
Thích hợp cho dùng dưới lòng đất.

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722