0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ ĐIỀU KHIỂN

Bộ điều khiển vô tuyến Autec

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị điều khiển AutecBộ thu phát AutecBộ điều khiển Autec, Bộ điều khiển từ xa Autec, Điều khiển vô tuyến Autec

AUTEC là nhà sản xuất thiết bị điều khiển không dây hàng đầu, có trụ sở tại Italy, với các chức năng an toàn sẵn có, được sử dụng để điều khiển từ xa các máy vận hành cố định hoặc di động cho vô số ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, xử lý vật liệu và hậu cần.

Điều khiển từ xa vô tuyến cho nâng hạ công nghiệp và Tự động hóa

Điều khiển từ xa vô tuyến không dây của Autec Safety có thể được cài đặt trên nhiều loại máy móc.

Bộ thu phát cầm tay Autec dòng AIR

Sê-ri AIR bao gồm nhiều loại thiết bị phát (cầm tay & cần điều khiển) và bộ thu phù hợp với nhiều nhu cầu điều khiển từ xa trong cả nâng hạ công nghiệp và tự động hóa.

Từ các lĩnh vực xây dựng, tiện ích và bảo trì đến nâng hạ và tự động hóa công nghiệp; từ các ứng dụng nông nghiệp, lâm nghiệp và hàng hải, thậm chí đến hậu cần và vận tải, chúng tôi có thể giúp nâng cao hiệu quả bằng các giải pháp an toàn, thiết thực và đáng tin cậy.

Bộ thu phát Autec dòng AJS

Bộ điều khiển với 1 hoặc 3 cần điều khiển trục kép và tối đa 7 bộ truyền động bổ sung + khởi động và dừng. Có sẵn với các lệnh kỹ thuật số hoặc cũng bao gồm các lệnh tương tự.

Các ứng dụng quan trọng cả trên cạn và dưới nước đã giúp Autec có 30 năm kinh nghiệm với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành về các hệ thống an toàn điều khiển từ xa. Bộ truyền phát Autec dòng LINK là một bộ truyền phát được thiết kế đặc biệt để điều khiển không dây cần cẩu thủy lực với 4 đến 6 cần điều khiển tuyến tính.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932 606 722

0932 606 722