0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM DẦU

Bơm dầu ECKERLE

Giá bán: Liên hệ

Nhà phân phối bơm ECKERLE tại Việt Nam, Bơm công nghiệp ECKERLE, Bơm dầu ECKERLE, Bơm thủy lực ECKERLEBơm bánh răng ECKERLE, Bơm dầu , Bơm màng...
AQUATEC đã và đang phát triển và sản xuất máy Bơm màng Eckerle – Aquatec có độ rung và độ ồn cực thấp từ năm 1987. Là một đối tác ở khu vực nói tiếng Đức, nhóm Eckerle là một đầu mối quan trọng về thiết kế kỹ thuật của các sản phẩm này và khi cung cấp hỗ trợ . Máy bơm tự mồi có sẵn cho áp suất lên đến 7 bar (g) và lưu lượng thể tích lên đến 1200 l/h.

Bơm piston ECKERLE, Bơm Eckerle, đèn UV Eckerle, cảm biến, bơm màng Eckerle, máy bơm điện từ bộ điều khiển.
Nhà phân phối bơm ECKERLE tại Việt Nam, Bơm công nghiệp ECKERLE, Bơm dầu ECKERLE, Bơm thủy lực ECKERLE, Bơm bánh răng ECKERLE, Bơm dầu , Bơm màng...
AQUATEC đã và đang phát triển và sản xuất máy Bơm màng Eckerle – Aquatec có độ rung và độ ồn cực thấp từ năm 1987. Là một đối tác ở khu vực nói tiếng Đức, nhóm Eckerle là một đầu mối quan trọng về thiết kế kỹ thuật của các sản phẩm này và khi cung cấp hỗ trợ . Máy bơm tự mồi có sẵn cho áp suất lên đến 7 bar (g) và lưu lượng thể tích lên đến 1200 l/h.

Máy bơm có thể được sử dụng cho các ứng dụng sau:

Máy bơm màng Aquatec có độ ồn cực thấp và độ rung thấp được phát triển và sản xuất từ năm 1987 bởi Aquatec, nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này. Bơm màng Eckerle – Aquatec CDP6800 phù hợp để sử dụng trong tất cả các lĩnh vực ứng dụng trong nông nghiệp, lọc nước, công nghệ y tế, công nghệ làm sạch và công nghệ điều hòa không khí.

Nhà phân phối bơm ECKERLE chuyên bơm thủy lực Eckerle bơm bánh răng Eckerle Bơm bánh răng thủy lực Eckerle EIPC3-040RA23-10, EIPH2-004RK03-11, EIPC3-064RA23-10 | Eckerle hydraulik EIPC3 | Eckerle Việt Nam ...
Eckerle là nhà sản xuất máy bơm bánh răng chất lượng cao thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực di động cũng như công nghiệp.

Bơm bánh răng Eckerle đã phát triển máy bơm công nghiệp EIPC đặc biệt để sử dụng trong công nghệ máy ép phun và cho các hệ thống thủy lực cố định được điều chỉnh tốc độ được vận hành ở áp suất không đổi lên đến 250 bar và trong đó yếu tố chi phí đóng vai trò quan trọng. Nó không chỉ cung cấp một tỷ lệ giá / hiệu suất tuyệt vời, mà còn có tuổi thọ dài, hoạt động ít tiếng ồn và dễ kết hợp để tạo ra nhiều máy bơm. Máy bơm công nghiệp Eckerle EIPC có thể chịu được áp lực cao nhất lên tới 320 bar.

Ứng dụng khi của Bơm dầu thủy lực Eckerle: Công nghệ báo chí | Kỹ thuật hàng hải | Ngành giấy Băng tải và công nghệ nâng hạ | Công nghệ đúc nhựa và cao su | Các ổ servo điều khiển tốc độ năng lượng hiệu quả năng lượng | Công nghệ nhà máy điện | Nhà máy điện gió | Phanh phanh (đối với giàn khoan, cần cẩu, thang máy).

Bơm Piston Eckerle là một bánh răng bơm với răng bên trong, không giống như một bánh răng tiêu chuẩn bơm. Bơm bánh răng bên trong có một dải độ nhớt lớn làm cho chúng phù hợp để bơm chất lỏng thủy lực mỏng cũng như dày. Ngoài phạm vi độ nhớt rộng, bơm bánh răng bên trong cũng có một phạm vi nhiệt độ lớn và phù hợp với áp suất vận hành cao.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT chuyên cung các thiết bị, phụ tùng máy móc công nghiệp của các nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật, Châu Âu...

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com/thietbivattugiaphat.com

Email: sale1@dailythietbinhanong.com/thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline: 0932 606 722

 

 

0932 606 722

0932 606 722