0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM MÀNG

Bơm màng kép vận hành bằng không khí Debem

Giá bán: Liên hệ

Bơm màng Debem, Bơm ly tâm Debem, Động cơ điện Debem, Động cơ khí nén Debem, Nhà phân phối bơm Debem Việt Nam.

Máy bơm màng kép vận hành bằng không khí của Debem là lý tưởng để bơm chất lỏng có độ nhớt biểu kiến ​​cao, ngay cả khi chứa chất rắn lơ lửng.

Mạch ngăn ngừa chết máy đảm bảo vận hành an toàn mà không cần khí bôi trơn. Những máy bơm khí nén Debem này đã đạt được mức độ linh hoạt chưa từng có nhờ khả năng tự mồi với đầu hút đáng kể, khả năng tinh chỉnh tốc độ mà không làm giảm áp suất cũng như khả năng chạy khô mà không bị hư hỏng.

Phạm vi rộng lớn của vật liệu xây dựng cho phép chúng tôi chọn khả năng tương thích hóa học tốt nhất với chất lỏng và/hoặc môi trường mà không bỏ qua phạm vi nhiệt độ vận hành. Nguyên lý cấu tạo của bơm màng đôi vận hành bằng khí nén Debem làm cho chúng phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hoặc môi trường dễ cháy nổ (chứng nhận ATEX – IECEx).

Máy bơm màng đôi Debem dòng CUBIC (chứng nhận ATEX) có thiết kế độc đáo cho thể loại của chúng.

Thiết kế hình khối và kích thước hạn chế khiến chúng trở nên lý tưởng để lắp đặt trực tiếp trên thiết bị công nghiệp cho ngành hóa chất, để bơm mực và sơn, trên máy in, trong tuần hoàn dầu và trong các ứng dụng cần bơm một lượng chất lỏng vừa phải trong không gian nhỏ.

Dòng máy bơm màng đôi CUBIC bao gồm máy bơm không khí MIDGETBOX hiện là máy bơm nhỏ nhất và hiệu suất cao nhất trên thị trường cho ngành hóa chất.

Máy bơm boxer được thiết kế để bơm chất lỏng có độ nhớt biểu kiến ​​cao, ngay cả khi chứa chất rắn lơ lửng.

Máy bơm của dòng DEBEM Foodboxer tuân thủ các yêu cầu do quy định của FDA thiết lập và là giải pháp lý tưởng cho ngành thực phẩm và y tế.

Máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí của dòng sản phẩm DEBEM REMOTE CONTROL đã được thiết kế và chế tạo để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi khả năng kiểm soát tốt hơn đối với các ứng dụng định lượng và đo lường và bất cứ nơi nào có nhu cầu điều khiển máy bơm bằng các thiết bị điện/điện tử, để cho phép thực hiện đầy đủ -tự động hóa quá trình.

Mạch chất lỏng nằm ngang của nó, độc đáo thuộc loại này, phân biệt nó với các lựa chọn thay thế phức tạp của đối thủ cạnh tranh và tạo điều kiện thuận lợi cho dòng chảy của chất lỏng và chất rắn chứa trong chúng.

Trên thực tế, máy bơm được trang bị các van nắp cho phép chất lỏng có độ nhớt khác nhau đi qua với các bộ phận rắn ở trạng thái treo có chiều dài lên tới 600 mm (có thể định cấu hình theo yêu cầu đối với chiều dài lớn hơn) và có đường kính lên tới 45 mm. Việc kiểm tra và làm sạch các van được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng ngay cả bởi nhân viên không đủ tiêu chuẩn.

Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com/ https://thietbivattugiaphat.com

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/sale1@dailythietbinhanong.com

Hotline: 0932 606 722

 

0932 606 722

0932 606 722