0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

ĐẦU DÒ

Đầu dò áp suất điện tử Transducers Direct

Giá bán: Liên hệ

Model: Đầu dò áp suất điện tử Transducers Direct

Brand: Transducers Direct

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Đầu dò Direct sản xuất nhiều loại công tắc áp suất và nhiệt độ. Chúng tôi không chỉ cung cấp các công tắc áp suất cơ học mà còn cung cấp các công tắc áp suất điện tử cải tiến và đầu tiên trong ngành.

Transducers Direct Việt Nam cung cấp dòng cảm biến áp suất Transducers Direct, bộ chuyển đổi áp suất thủy lực Transducers Direct, đầu dò Transducers Direct, Công tắc Transducers Direct, nhà phân phối cảm biến Transducers Direct.

Công tắc áp suất điện tử Transducers Direct : TDEPS là công tắc áp suất điện tử đầu tiên trong ngành có tất cả các bộ phận làm ướt bằng thép không gỉ 17-4 PH, đầu nối DIN lớn và cũng có sẵn ở phiên bản dòng điện cao, định mức lên đến 10 ampe.

TDEPD của Transducers Direct là một công tắc áp suất lập trình tại hiện trường trong một cảm biến. Đầu ra, điểm đặt và bộ đếm tăng đột biến có thể được lập trình. Đầu dò áp suất điện tử Transducers Direct TDEPD có tới hai tùy chọn đầu ra công tắc và một tùy chọn đầu ra analog cùng với màn hình LED hai màu cuộn 360 độ đã được cấp bằng sáng chế.

Cả TDEPS và TDEPD cũng chứa các phần tử cảm biến dự phòng đã được cấp bằng sáng chế cho phép các cảm biến tiếp tục hoạt động nếu một nửa cầu bị hỏng trong môi trường rung và sốc cao. Công nghệ này là duy nhất và chỉ được cung cấp bởi Transducers Direct.

Công tắc áp suất cơ Transducers Direct hành động nhanh được cung cấp ở cả hai phiên bản có thể điều chỉnh tại hiện trường và cài đặt gốc. Sử dụng màng ngăn đàn hồi có tuổi thọ cao, chúng được cung cấp ở một số phạm vi và cấu hình áp suất khác nhau. Bộ chuyển đổi Direct sản xuất cả công tắc áp suất và nhiệt độ cho một loạt các ứng dụng và ngành công nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM.

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722