0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ MÃ HÓA - ENCODER

Bộ mã hóa CREI STT Elettronica

Giá bán: Liên hệ

Đại lý CREI STT Elettronica thiết kế, phát triển và sản xuất bộ điều khiển cam điện tử, bộ mã hóa, giao diện và màn hình ánh sáng. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1969 với ý chí của bà Betti Renata và ông Felletti Carlo, người sáng lập CREI, và bắt đầu với việc thiết kế và sản xuất máy sưởi điện và cặp nhiệt điện cho lĩnh vực máy đóng gói và đóng gói tự động. Được củng cố nhờ kinh nghiệm với máy tự động, CREI STT Elettronica được thành lập vào năm 1979, tập trung nguồn lực vào việc sản xuất bộ lập trình cam điện tử đầu tiên (bộ định vị góc).

Model: Bộ mã hóa CREI STT Elettronica

Brand: CREI STT Elettronica

Xuất xứ: Italia

Đại lý CREI STT Elettronica thiết kế, phát triển và sản xuất bộ điều khiển cam điện tử, bộ mã hóa, giao diện và màn hình ánh sáng. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1969 với ý chí của bà Betti Renata và ông Felletti Carlo, người sáng lập CREI, và bắt đầu với việc thiết kế và sản xuất máy sưởi điện và cặp nhiệt điện cho lĩnh vực máy đóng gói và đóng gói tự động. Được củng cố nhờ kinh nghiệm với máy tự động, CREI STT Elettronica được thành lập vào năm 1979, tập trung nguồn lực vào việc sản xuất bộ lập trình cam điện tử đầu tiên (bộ định vị góc).

CREI STT Elettronica, bộ mã hóa CREI STT Elettronica, bộ mã hóa góc CREI STT Elettronica, bộ mã hóa tuyệt đối CREI STT Elettronica, bảng điều khiển điện tử CREI STT Elettronica, Đại lý phân phối thiết bị CREI STT Elettronica, công tắc lập trình CREI STT Elettronica

Nhờ độ chính xác cao hơn và dễ quản lý hơn, chúng đã nhanh chóng thay thế các máy quay cơ truyền thống. Các chức năng cụ thể sau đó sẽ được cấp bằng sáng chế ngay lập tức và sẽ trở thành nền tảng cho tất cả các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác điều khiển cao ở tốc độ cao.

Vị trí gần với một số công ty sản xuất máy tự động hóa công nghiệp uy tín nhất (nằm ở Bologna trong "thung lũng đóng gói") cho phép CREI STT Elettronica phát triển các sản phẩm ngày càng phù hợp với công nghệ đang phát triển của ngành, chẳng hạn như đầu dò góc và giao diện điện tử .

Tiêu chuẩn chất lượng cao của sản phẩm và tính chuyên nghiệp cao đạt được đã đưa CREI STT Elettronica trở thành một trong những công ty sản xuất năng động và xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp nhỏ. Sau thành công này, dự án Luxtronica® đã được triển khai vào năm 2004 với tham vọng cách mạng hóa truyền thông hình ảnh công nghiệp bằng cách kết hợp khắc laser trên tấm mica với công nghệ chiếu sáng LED mới nhất.

Những kết quả này là kết quả của sự đầu tư không ngừng vào nghiên cứu, thử nghiệm các sản phẩm sáng tạo và sự chuyên nghiệp của nguồn nhân lực có trình độ cao.

Bộ mã hóa quay tuyệt đối CREI STT Elettronica cung cấp một giá trị số được mã hóa duy nhất cho từng vị trí trục cơ khí, lưu trữ giá trị của vị trí hiện tại và do đó tránh mất thông tin trong trường hợp khởi động lại máy hoặc mất điện. Các đầu dò CREI STT Elettronica một vòng tuyệt đối này thuộc loại quang học, đảm bảo độ phân giải cao và do đó phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao hơn và phù hợp với các lĩnh vực yêu cầu tốc độ cao và khả năng chống mài mòn, nhiệt độ và bảo vệ IP cao hơn.

Bộ mã hóa mở-Collector CREI STT Elettronica

Loại đầu dò này, với độ phân giải 360 xung/vòng quay và mã hóa nhị phân, được thiết kế để đáp ứng tất cả các ứng dụng yêu cầu đặc tính độ tin cậy tốt với chi phí thấp; Đầu ra song song của bộ thu mở NPN, hỗ trợ chiều dài cáp tối đa 15 m.

Bộ mã hóa kéo đẩy CREI STT Elettronica

Loại đầu dò này, với độ phân giải xung/vòng 360 hoặc 1024 với mã hóa nhị phân, được thiết kế cho môi trường công nghiệp có độ nhiễu cao và cho những ứng dụng yêu cầu đặc tính về độ tin cậy cơ học cao và độ chính xác điện tử cao. Cấu trúc hoàn toàn bằng nhôm và các miếng đệm được sử dụng đảm bảo mức độ bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65; đầu ra kéo đẩy song song, hỗ trợ chiều dài cáp tối đa 40 m.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHERMJK, CENTRIPRO

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722