0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BỘ MÃ HÓA - ENCODER

Bộ mã hóa quay HEIDENHAIN

Giá bán: Liên hệ

Bộ mã hóa quay HEIDENHAIN, Encoder HEIDENHAIN, Bộ mã hóa góc HEIDENHAIN, Bộ điều khiển HEIDENHAIN, Cảm biến vòng quay HEIDENHAIN, Cảm biến đo xung HEIDENHAIN

HEIDENHAIN được thành lập tại Berlin vào năm 1889, công ty tiên phong về công nghệ đo lường và điều khiển này có truyền thống lâu đời. HEIDENHAIN, có trụ sở tại Traunreut ở miền nam Bavaria, hiện cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho các ngành công nghiệp như máy công cụ, tự động hóa, điện tử, người máy, thang máy và công nghệ y tế.

Các sản phẩm của HEIDENHAIN cho nhu cầu về độ chính xác vượt trội, HEIDENHAIN phát triển và sản xuất bộ mã hóa tuyến tính HEIDENHAIN, bộ mã hóa góc, bộ mã hóa vòng quay HEIDENHAIN, bộ điều khiển CNC và đầu đọc kỹ thuật số cho máy móc, hệ thống tự động hóa và ứng dụng đo lường. Làm tròn danh mục đầu tư là máy đo chiều dài, bộ chuyển đổi tín hiệu, đầu dò cảm ứng HEIDENHAIN và thiết bị kiểm tra.

Khám phá những lợi ích đặc biệt của các giải pháp HEIDENHAIN, bao gồm độ chính xác vượt trội cùng với khả năng tái tạo và lặp lại đáng tin cậy. Hưởng lợi từ các quy trình đáng tin cậy, hiệu suất máy năng động, vận hành dễ dàng và hiệu quả tối đa.

Bộ mã hóa tuyến tính HEIDENHAIN

Bộ mã hóa tuyến tính của HEIDENHAIN đo vị trí của các trục tuyến tính mà không cần thêm sự can thiệp cơ học, cho phép máy của bạn đạt được độ chính xác định vị và tốc độ gia công vượt trội.

  • Bộ mã hóa tuyến tính kín

Bộ mã hóa tuyến tính kín có tính năng bảo vệ tối ưu khỏi bụi, phoi và nước bắn tung tóe. Chúng đặc biệt lý tưởng để sử dụng trong các máy công cụ vận hành thủ công và cả trong các máy công cụ được điều khiển bằng số.

  • Bộ mã hóa tuyến tính tuyệt đối HEIDENHAIN dòng LC 100
  • Bộ mã hóa tuyến tính tuyệt đối HEIDENHAIN dòng LC 400
  • Bộ mã hóa tuyến tính tuyệt đối HEIDENHAIN dòng LC 200
  • Bộ mã hóa tuyến tính gia tăng HEIDENHAIN dòng LB 382
  • Bộ mã hóa tuyến tính gia tăng HEIDENHAIN dòng LF 185
  • Bộ mã hóa tuyến tính gia tăng HEIDENHAIN dòng LF 485
  • Bộ mã hóa tuyến tính gia tăng HEIDENHAIN dòng LS 100
  • Bộ mã hóa tuyến tính gia tăng HEIDENHAIN dòng LS 400
  • Bộ mã hóa tuyến tính tiếp xúc

Bộ mã hóa tuyến tính tiếp xúc không có tiếp xúc cơ học giữa đầu quét và thang đo hoặc băng tỷ lệ. Các ứng dụng bao gồm thiết bị sản xuất và đo lường trong ngành công nghiệp bán dẫn, cũng như máy gắp và đặt và hệ thống truyền động trực tiếp.

Bộ mã hóa góc HEIDENHAIN

Định vị các trục quay của bạn ở độ chính xác cao theo thứ tự của một vài cung giây. HEIDENHAIN có bộ mã hóa góc lý tưởng cho ứng dụng của bạn, dù là dạng kín, dạng mô-đun hay tích hợp cao với ổ trục.

Bộ mã hóa vòng quay HEIDENHAIN

Giao phó ứng dụng của bạn cho chất lượng, độ bền và độ chính xác cao. Bộ mã hóa vòng quay mạnh mẽ và dễ cài đặt của HEIDENHAIN đo tốc độ và vị trí một cách đáng tin cậy với độ chính xác và đáng tin cậy.

Bộ điều khiển CNC HEIDENHAIN

Bộ điều khiển CNC của HEIDENHAIN thân thiện với cửa hàng, linh hoạt và hiệu suất cao. Các bộ điều khiển phay và tiện này tối ưu hóa khả năng điều khiển chuyển động, biến các máy công cụ của bạn thành các trạm làm việc thân thiện với người dùng trong xưởng sản xuất.

Đầu dò cảm ứng HEIDENHAIN

Làm cách nào bạn có thể giảm thời gian thiết lập, tăng thời gian hoạt động của máy công cụ và đảm bảo độ tin cậy của quy trình để có chất lượng sản xuất cao? Với đầu dò cảm ứng HEIDENHAIN và hệ thống camera để đo công cụ và bộ phận.

Bộ chuyển đổi tín hiệu HEIDENHAIN

Bộ chuyển đổi tín hiệu HEIDENHAIN điều chỉnh tín hiệu bộ mã hóa theo các yêu cầu giao diện của thiết bị điện tử xuôi dòng trong ứng dụng của bạn. Họ thậm chí có thể xử lý các tín hiệu cảm biến bổ sung khi cần thiết.

Đầu đọc kỹ thuật số HEIDENHAIN

Đầu đọc kỹ thuật số hiệu suất cao từ HEIDENHAIN giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa hoạt động của máy móc, hệ thống tự động hóa và ứng dụng đo lường. Các lợi ích bao gồm màn hình cảm ứng tích hợp, giao diện người dùng trực quan và hướng dẫn đối thoại.

Máy đo HEIDENHAIN

Máy đo chiều dài của HEIDENHAIN có thể đo các phạm vi đo dài một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác. Tận dụng những lợi ích này trong công nghệ đo lường sản xuất của bạn cho các đồ gá đa thước đo, giám sát thiết bị đo lường và đo lường vị trí.

Thiết bị kiểm tra và thử nghiệm

Bộ mã hóa HEIDENHAIN cung cấp tất cả thông tin cần thiết để điều chỉnh, cấu hình ban đầu và giám sát. Các thiết bị kiểm tra và thử nghiệm của chúng tôi tận dụng những dữ liệu này để thử nghiệm chấp nhận máy, thử nghiệm chức năng và chẩn đoán mở rộng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT chuyên cung các thiết bị, phụ tùng máy móc công nghiệp của các nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật, Châu Âu...

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com/thietbivattugiaphat.com

Email: sale1@dailythietbinhanong.com/thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722