0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BÓNG ĐÈN DIỆT KHUẨN NƯỚC

Đèn diệt khuẩn nước bằng tia UV

Giá bán: Liên hệ

Đang cập nhật...

Đèn diệt khuẩn bằng tia UV là gì?

Thời gian gần đây đèn diệt khuẩn xuất hiện rất nhiều với nhiều công dụng. Và đèn UV diệt khuẩn nước sử dụng như thế nào? Và trước tiên muốn biết thì cần biết đèn UV diệt khuẩn nước là gì và tạo sao nên dùng đèn UV diệt khuẩn nước?

Đèn diệt khuẩn là đèn kết hợp chức năng chiếu sáng và chức năng diệt khuẩn, bằng cách sử dụng ánh sáng tia UV để hỗ trợ làm sạch môi trường sống, bảo vệ sức khoẻ người dùng.

UV là một dạng ánh sáng mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Tia UV sử dụng năng lượng của các photon cực tím xâm nhập vào màng tế bào của vi sinh vật, tiêu diệt các mầm bệnh, phá hủy các liên kết phân tử axit nucleic, cấu trúc DNA của vi khuẩn, ký sinh trùng, virus và các mầm bệnh khác.

Do đó, đèn sử dụng ánh sáng này hiệu quả trong việc tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh như tiêu chảy, viêm gan và nhiều bệnh khác do vi sinh vật, virus. Đèn diệt khuẩn bằng tia UV được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nuôi trồng thủy hải sản, trang trại chăn nuôi, xử lý nguồn nước...

Đèn UV diệt khuẩn nước là gì?

Nguồn nước bị ô nhiễm, nhiều sinh vật gây gệnh là nguyên nhân cần được sử lý nguồn nước cho sạch. Một phương pháp được áp dụng trong việc sử lý nguồn nước là dùng Đèn UV diệt khuẩn.

Loại đèn này sử dụng tia cực tím (UV) kết hợp với cấu tạo của đèn huỳnh quang bước sóng ngắn có thể khử hoạt tính của vi khuẩn, vi rút và động vật nguyên sinh.

Đèn UV diệt khuẩn Sankyo Denki là dòng đèn UV của Nhật Bản nên chất lượng cao, mang lại hiệu quả diệt khuẩn đối với người sử dụng về kinh tế cũng như thời gian.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT chuyên phân phối chính hàng đèn UV tia cực tím Sankyo Denki, giá cả cạnh tranh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Đèn diệt khuẩn UV Sankyo Denki , xin vui lòng liên hệ:

•           CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

•           Địa chỉ: 1331/15/16A, Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

•           Hotline: 0932 606 722 -  036.88.66.401

•           Email: sale1@dailythietbinhanong.com

 

 

 

0932 606 722

0932 606 722