0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

ĐỘNG CƠ THỦY LỰC

Động cơ đồng bộ SEW EURODRIVE

Giá bán: Liên hệ

Model: Động cơ đồng bộ SEW EURODRIVE

Xuất xứ: Đức

Brand: SEW EURODRIVE 

Vào năm 1931 Motor SEW EURODRIVE được thành lập với tên gọi ban đầu là Nhà máy sản xuất động cơ điện miền nam nước Đức (Süddeutsche Elektromotoren – Werke – viết tắt là SEW) bởi Christian Pähr.

Motor SEW , hộp số SEW, Động cơ giảm tốc SEW EURODRIVE và biến tần SEW có mặt trong các cơ cấu chuyển động của hầu hết các lĩnh vực của đời sống và công nghiệp.

SEW EURODRIVE Việt Nam cung cấp, phân phối sản phẩm chính của SEW EURODRIVE bao gồm: động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc công nghiệp SEW EURODRIVE, biến tần điều khiển SEW EURODRIVE và Vành bánh răng công nghiệp, Cảm biến vòng quay

Bộ biến tần SEW EURODRIVE dòng MOVITRAC đã hoàn thành hệ thống tự động hóa mô-đun MOVI-C. Dải công suất lên tới 315 kW cũng đảm bảo tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí, thiết kế nhỏ gọn. Bộ biến tần Sew Eurodrive điều khiển và giám sát cả động cơ AC đồng bộ và không đồng bộ, có và không có bộ mã hóa.

Động cơ không đồng bộ SEW EURODRIVE với công nghệ LSPM hoặc động cơ tuyến tính đồng bộ và không đồng bộ cũng không thành vấn đề đối với biến tần linh hoạt này.

Hệ thống tự động hóa dạng mô-đun MOVI-C luôn cung cấp cho bạn giải pháp hoàn chỉnh cho cả cài đặt tập trung và phi tập trung: từ công nghệ biến tần và công nghệ truyền động đến Bộ điều khiển SEW EURODRIVE – tất cả từ một nguồn duy nhất.

Động cơ ba pha SEW EURODRIVE dòng DRN đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất IE3 lên đến 375 kW. Điều này có nghĩa là bạn có thể vận hành hệ thống của mình trên toàn thế giới ngay cả ở mức năng lượng cao.

Vì lý do này, Động cơ ba pha SEW EURODRIVE dòng DRN hiện đã mở rộng các động cơ của sê-ri DRN với kích thước 355 đặc biệt dành cho các ứng dụng này và phát triển chúng cho bạn. DRN355 là một phần của hệ thống mô-đun động cơ DRN.

Vành bánh răng SEW EURODRIVE được sản xuất cho máy nghiền, máy sấy, dẫn động lò quay.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722