0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

ĐỘNG CƠ THỦY LỰC

Động cơ bánh răng SNT

Giá bán: Liên hệ

Model: Động cơ bánh răng SNT

Brand: SNT

Xuất xứ: Pháp

Động cơ hộp số và hộp giảm tốc trục vít SNT dòng RI / RMI có 12 kích thước với 11 tỷ lệ giảm tốc. Thiết kế mô-đun của chúng tôi được phép phù hợp với tất cả các loại động cơ, nhiều tùy chọn cố định và loại trục trặc (rỗng, đơn, đôi, đặc biệt, thép không gỉ). Bộ mô-men xoắn giới hạn có thể điều chỉnh theo yêu cầu.

Đại lý Motor SNT là thương hiệu của Pháp, chuyên sản xuất các sản phẩm chuyển động quay, chuyển động tuyến tính, điều khiển chuyển động, đáp ứng nhu cầu mọi ngành công nghiệp.

Đại lý phân phối hộp giảm tốc SNT, Gia Phát chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm SNT tại Việt Nam bao gồm: Hộp giảm tốc SNT, động cơ bánh răng SNT, Hộp số SNT, Bộ điều khiển SNT, Motor giảm tốc SNT, Biến tần SNT, Động cơ giảm tốc SNT, Phân phối bộ điều khiển bánh răng SNT, Thiết bị truyền động tuyến tính SNT, Xi lanh điện SNT, Động cơ tuyến tính SNT, Vít me và đai ốc SNT, Bộ truyền động Servo SNT, Thiết bị điều khiển chuyển động SNT

Động cơ hộp số và hộp giảm tốc trục vít SNT dòng RI / RMI có 12 kích thước với 11 tỷ lệ giảm tốc. Thiết kế mô-đun của chúng tôi được phép phù hợp với tất cả các loại động cơ, nhiều tùy chọn cố định và loại trục trặc (rỗng, đơn, đôi, đặc biệt, thép không gỉ). Bộ mô-men xoắn giới hạn có thể điều chỉnh theo yêu cầu.

Bộ giảm tốc bánh vít và bánh răng sâu dòng UI / UMI và bộ giảm tốc động cơ SNT có 6 kích thước với tốc độ giảm 12 tỷ lệ. Thiết kế mô-đun của chúng tôi kết nối với mô-đun phù hợp cải tiến được phép phù hợp với tất cả các loại động cơ, nhiều tùy chọn cố định và loại trục (rỗng, đơn, đôi, đặc biệt, thép không gỉ). Chuẩn bị cho tất cả các loại động cơ (UMI) bằng cách kết nối phù hợp. Nhiều khả năng gắn kết

HỘP GIẢM TỐC ĐỒNG TRỤC SNT DÒNG AM/AR/AC: Tùy chọn và khả năng thích ứng của hộp số đồng trục. Các bộ giảm tốc và động cơ bánh răng đồng trục AM/AR/AC có sẵn với 16 kích thước, với 1, 2 hoặc 3 bộ truyền động và nhiều tỷ lệ giảm tốc. Nhiều tùy chọn lắp đặt, trang bị đầu vào (dòng AM) cho tất cả các loại động cơ hoặc động cơ hợp lý (dòng AC), giúp đáp ứng nhiều ứng dụng công nghiệp.

BIẾN TẦN CƠ HỌC SNT: Bộ truyền động WMF mang lại hiệu suất cao và có sẵn 7 kích cỡ khác nhau. Bộ biến thiên cơ học SNT là hộp số ngoại chu kỳ trong bể dầu, Chúng cho phép tốc độ đầu ra được thay đổi liên tục bằng cách sử dụng vô lăng. Đã có sẵn kích thước 7

- Phạm vi điều chỉnh liên tục với tỷ lệ truyền số trên tốc độ đầu vào trong khoảng 1:1.4 và 1:8.2.

- Hoạt động tốt và không rung.

- Hai hướng quay có thể, chuyển động vào và ra phù hợp.

- Tốc độ không thay đổi ở số lượng vòng quay tối đa. : ± 0,5%

- Tốc độ không thay đổi ở mức tối thiểu của vòng lặp: ±1%

- Hiệu suất tương thích cao khoảng 84% ở tốc độ tối đa.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GAS

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722