0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

VÒNG BI - Ổ TRỤC- KHỚP NỐI

Phu kiện vòng bi Rexnord

Giá bán: Liên hệ

 

Vòng bi Regal RexnordGối đỡ vòng bi Regal RexnordVòng bi bạc đạn Regal RexnordVòng Bi Trơn Hình Cầu Regal RexnordMăng xông Regal Rexnord

Regal Rexnord là nhà cung cấp hàng đầu các vòng bi và phụ kiện chất lượng cao, hiệu suất cao được thiết kế để phù hợp với nhiều ứng dụng và môi trường khác nhau. Các sản phẩm vòng bi này bao gồm vòng bi được lắp và chưa lắp, con lăn theo cam và con lăn theo dõi, vòng bi chuyên dụng và hàng không vũ trụ, đầu thanh truyền và vòng bi trơn hình cầu, vòng bi filament, vòng bi ngoài và các phụ kiện liên quan.

Regal Rexnord cung cấp nhiều loại vòng bi như: vòng bi lăn hình trụ, vòng bi lăn kim, vòng bi tang trống và vòng bi côn.

Gối đỡ vòng bi Regal Rexnord

  • Các ổ bi lắp sẵn được lắp vào vỏ để lắp đặt dễ dàng hơn và hỗ trợ ổ đỡ. Gối đỡ vòng bi Regal Rexnord có nhiều kích cỡ và tùy chọn khác nhau, bao gồm các thiết kế dành riêng cho ngành được thiết kế để giải quyết các vấn đề. Từ chứng nhận IP69K cho vòng bi rửa trôi vượt trội, thiết kế khóa đồng tâm cho độ đồng tâm gần như hoàn hảo, thiết kế Xử lý Vật liệu và Xử lý Không khí dành riêng cho ngành cho đến các thiết kế tiêu chuẩn ngành. Các phần tử lăn có sẵn bao gồm ổ bi, ổ tang trống và ổ côn được thiết kế để phù hợp với hầu hết các ứng dụng.

Vòng bi bạc đạn Regal Rexnord

  • Con lăn theo dõi và con lăn theo dõi McGill® Cam cung cấp các giải pháp chống ma sát để chuyển chuyển động quay thành chuyển động tuyến tính hoặc hỗ trợ lực đẩy hướng tâm thuần túy hoặc lực đẩy kết hợp tùy thuộc vào loại phần tử lăn. Dòng sản phẩm Camrol ® đi kèm theo cam của chúng tôi có kết cấu trục kim bổ sung đầy đủ cung cấp thiết kế đinh tán và ách có khả năng chịu tải hướng kính cao được thiết kế cho các ứng dụng chuyên dụng và hạng nặng bao gồm các thiết kế không cần bảo dưỡng, chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cực cao kết hợp những tiến bộ trong sản xuất và thép không gỉ đã qua xử lý quy trình. Các tùy chọn và cấu hình bổ sung tồn tại.

Vòng Bi Trơn Hình Cầu Regal Rexnord

  • Đầu thanh và ổ trượt hình cầu được thiết kế để hỗ trợ tải trọng. Sự kết hợp này cũng hỗ trợ chuyển động góc, sai lệch và dao động trong các hệ thống chuyển động cơ học. Đầu thanh và ổ trượt tang trống có nhiều kích cỡ và tùy chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của bạn.

Ổ trục bi Regal Rexnord

  • Ổ trục filament là công nghệ giải pháp ổ trục tiên tiến nhất. Vòng bi quấn dây tóc rất linh hoạt và sẵn sàng để sử dụng trong nhiều ứng dụng. Bản chất tự bôi trơn của lớp lót kết hợp với ma trận hỗ trợ chống ăn mòn và có độ bền cao cho phép các ổ trục này hoạt động mà không cần bảo dưỡng hoặc ít, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.
  • Lớp lót bằng sợi dệt Teflon® không cần bôi trơn, và ma trận sợi thủy tinh quấn sợi thủy tinh và nhựa epoxy tạo ra ổ trục có thiết kế linh hoạt, không cần bảo trì, chắc chắn và nhẹ: giải pháp ổ trục hoàn hảo.

Măng xông Regal Rexnord

  • Măng xông Regal Rexnord hay còn gọi là vòng bi tay áo có thể giúp bạn thực hiện nhiều ứng dụng khác nhau với việc giảm các hoạt động bảo trì, bao gồm tuổi thọ cực cao và không cần bôi trơn để tăng thời gian hoạt động. Có sẵn trong khối mặt bích, khối gối, khối nâng, cụm nâng và chèn thay thế.

Phụ Kiện Vòng Bi

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm.....xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi:

  • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT
  • Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.
  • Email: sales1@dailythietbinhanong.com/thietbinhanonggiaphat@gmail.com
  • Hotline: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722