0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CAO SU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT

Tấm cách âm chống va đập cho sàn nhà

Giá bán: Liên hệ

Vật liệu cách âm, màng cách âm là một vật liệu mềm và dễ xếp. Chỉ cần vệ sinh mặt bằng sạch sẽ và không có chỗ lồi lõm là có thể tiến hành thi công ngay. Độ phẳng của mặt sàn là không bắt buộc. So với các loại thảm trải sàn khác, việc dán cuộn thảm cách âm tốn ít thời gian hơn.

Do có rất nhiều vật liệu đàn hồi và lỗ xốp trong cuộn cách âm này, nên cấu trúc xốp siêu nhỏ của nó có thể được kết dính chặt chẽ với sàn kết cấu thông qua chất kết dính, và nó sẽ không gây ra các vấn đề về bề mặt như thảm trải sàn cách âm polyethylene truyền thống. Hiện tượng nứt trống lớp rỗng.

Hiện nay, vấn đề về tiếng ồn của các tòa nhà, chung cư là vấn đề cần khắc phục. Việc rung chấn, tiếng ồn của tầng trên gây sự khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến cho mọi người ở tầng dưới.

Biện pháp để cách âm cho sàn hiệu quả là dùng Tấm cao su cách âm.

  • Tấm cao su cách âm sàn được làm bằng nguyên liệu cao su mới trộn và ép vào thảm sàn có độ đàn hồi và có khả năng cách âm và hấp thụ sốc.
  • Đặc trưng bởi cả độ đàn hồi cao và độ nhớt cao. Độ đàn hồi của Tấm cao su cách âm sàn được tạo ra bởi sự thay đổi cấu trúc phân tử cuộn của nó. Sự tương tác giữa các phân tử cao su sẽ cản trở sự di chuyển của các chuỗi phân tử, do đó cho thấy các đặc điểm của giảm sốc nhớt.
  • Cấu trúc phân tử chuỗi dài xoăn của cao su và lực thứ cấp yếu giữa các phân tử làm cho vật liệu cao su thể hiện các đặc tính nhớt độc đáo, vì vậy nó có khả năng hấp thụ sốc, cách âm và đệm tốt. Các thành phần cao su được sử dụng rộng rãi để cách ly rung động và hấp thụ sốc vì sự cuồng loạn, giảm sốc và khả năng trải qua các biến dạng lớn, có thể đảo ngược.
  • Lớp lót cách âm làm từ cao su mềm hơn, đàn hồi hơn và vừa vặn hơn, và độ dẻo cao hơn, và nó sẽ không dễ bị nứt do ảnh hưởng của sự thay đổi môi trường và nhiệt độ. Bởi vì Lớp lót cách âm làm từ cao su được làm bằng keo, nó có mật độ cao, tính chất cao su tương đối ổn định, đặc tính kéo tuyệt vời, độ bền và không dễ biến dạng; giá trị bảo vệ môi trường của vật liệu đáp ứng các yêu cầu cao nhất của các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan.

Sản phẩm được công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Gia Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, là loại vật liệu cách âm cao cấp.

  • Cấu tạo của tấm cao su cách âm sàn: cao su SBR + hạt EPDM
  • Kích thước tấm cao su cách âm có sẵn: 50 x 50 x 2.5 cm.
  • Ngoài ra, tấm cao su cách âm còn có các kích thước khác để khách hàng lựa chọn.

Các khu vực thường sử dụng: phòng gym, khách sạn, trường học, tòa nhà thương mại; các địa điểm giải trí như KTV, câu lạc bộ đêm, vũ trường và những nơi khác yêu cầu cách âm và hấp thụ sốc, vật liệu sàn phụ trợ...thì Tấm cao su cách âm là lựa chọn tốt nhất cho cách âm, chống rung, giảm sốc hiệu quả.

Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên cung cấp các sản phẩm cách âm, cách nhiệt, tiêu âm cho phòng học, nhà thi đấu đa năng, công trình công cộng...Rào cản âm thanh, chống tiếng ồn cho công trình xây dựng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline: 0932 606 722

 

 

 

 

0932 606 722

0932 606 722