0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CAO SU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT

Vật liệu cách âm phòng GYM

Giá bán: Liên hệ

Thảm cao su cách âm

Thảm cao su cách âm là vật liệu lót sàn hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Nó được đặt trên một sàn cho phép người dùng hoạt động tốt nhất của mình, trong khi đối với những người đang chơi thể thao, nó giảm thiểu chấn thương có thể xảy ra do nhảy và các chuyển động của thiết bị.

Thảm cao su cách âm là một vật liệu có thể làm giảm đáng kể ô nhiễm tiếng ồn.  Thảm cao su cách âm  là một tấm cao su ngăn chặn âm thanh từ bên trong và được sử dụng phổ biến trong việc lắp đặt các cấu trúc xây dựng, ngành công nghiệp ô tô, các công trình dự án khác nhau và nhiều hơn nữa.

Thảm cao su cách âm được nhập khẩu rất chắc chắn, bền, không chứa chì và chống cháy (cao cấp), đảm bảo rằng chúng đủ an toàn cho khách hàng sử dụng.

Đối với việc sản xuất vật liệu,  nhà sản xuất  kiểm soát chặt chẽ từng quy trình sản xuất Thảm cao su cách âm, vì vậy chúng tôi tự tin và chắc chắn về chất lượng của sản phẩm.

Thảm có thể được sản xuất theo loại ứng dụng mà mỗi khách hàng muốn, đảm bảo rằng mỗi khách hàng sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng nhất.

Thảm cao su cách âm là vật liệu lót sàn hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Nó được đặt trên một sàn cho phép người dùng thực hiện tốt nhất của mình, trong khi đối với những người đang chơi thể thao, Thảm cao su cách âm giảm thiểu các chấn thương có thể xảy ra do các chuyển động của thiết bị và nhảy, chẳng hạn. Đối với người già và trẻ em, sản phẩm này có thể được sử dụng trong các khu vực hoạt động để bảo vệ an toàn cho họ.

Cao su cuộn cách âm có những ưu điểm rất rõ ràng, đó là chống trượt và chống mài mòn, cách âm và giảm sốc, chống tĩnh điện, không phản xạ, và khả năng thấm nước tuyệt vời và chịu được thời tiết, chống lão hóa và tuổi thọ lâu dài. Nó có thể được sử dụng trong thảm thiết bị tập thể dục, phòng tập thể dục khu vực tập luyện riêng, địa điểm thể thao, sân chơi, trường học, v.v.

Sản phẩm này được làm bằng cao su tổng hợp SBR với chất kết dính EPDM và polyurethane. Thảm cao su cách âm là một sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại và có thể tái chế.

Thảm cao su cách âm có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp và có thể có các chức năng khác nhau. Các khu vực thường được sử dụng là: đệm lót sân cỏ, đường chạy, sân thể thao, sân bóng đá, sân khúc côn cầu, sân bóng bầu dục, sân chơi, sàn tập gym, sàn chống trượt giải trí, trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, cơ quan, khách sạn, trường học, thư viện , viện bảo tàng, nhà cho người cao tuổi, cửa hàng, quán bar, quán cà phê, nhà hàng và những nơi công cộng khác cần khả năng hấp thụ sốc, chống trượt và giảm tiếng ồn. nơi công cộng.

Quý khách có nhu cầu về vật liệu cách âm cao su, cách âm phòng gym, cách âm sàn, cách âm trần nhà.....Xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi:

  • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT
  • Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.
  • Email: sales1@dailythietbinhanong.com/ thietbinhanonggiaphat@gmail.com
  • Hotline: 0932 606 722
0932606722

0932606722