0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG

Cảm biến lưu lượng khí thông minh DURAG

Giá bán: Liên hệ

Model: Cảm biến lưu lượng khí thông minh DURAG

Brand: DURAG

Xuất xứ: Đức

Hệ thống theo dõi lưu lượng không khí Durag đo lưu lượng không khí dựa trên thời gian truyền khác nhau của các xung siêu âm được gửi theo hướng này hoặc hướng khác

Durag là hãng của Đức chuyên sản xuất máy đo độ sáng Durag, máy dò khí, thiết bị cảm biến nhiệt, cảm biến lửa, bộ điều khiển khí đốt, bộ điều khiển biên độ, hệ thống giám sát cho lĩnh vực ánh sáng, không khí và thời tiết.

Durag Việt Nam phân phối thiết bị đo lường Durag, cảm biến lửa Durag, máy phân tích Durag, bộ điều khiển Durag, cảm biến thời tiết Durag, Bộ điều khiển tín hiệu giao thông Durag.

Giám sát khí JES ELEKTROTECHNIK của Durag được sử dụng để kiểm soát thông gió đường hầm khi hoạt động bình thường. Việc thông gió nhân tạo bằng quạt phản lực có được vận hành hay không và với công suất bao nhiêu tùy thuộc vào tầm nhìn và nồng độ khí đo được.

Các tế bào cảm biến khí điện hóa tạo ra dòng điện tỷ lệ thuận với nồng độ khí phổ biến. Cảm biến khí Durag hoạt động dựa trên nguyên tắc không khí được đưa vào  điện hóa bằng ống mao dẫn. Khí CO phản ứng tại điện cực cảm biến của cảm biến và dòng điện tỷ lệ thuận với nồng độ khí được tạo ra.

Hệ thống theo dõi lưu lượng không khí Durag đo lưu lượng không khí dựa trên thời gian truyền khác nhau của các xung siêu âm được gửi theo hướng này hoặc hướng khác. Phép đo mặt cắt ngang này mang lại tốc độ không khí trung bình đáng tin cậy và có ý nghĩa hơn so với các phương pháp chỉ đo một hoặc hai điểm trên tường hầm. Sản phẩm này ứng dụng trong hệ thống giao thông đường hầm. Cảm biến Durag D-FL220T

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM.

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722