0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG

Cảm biến màng chất lỏng Binmaster

Giá bán: Liên hệ

Model: Cảm biến màng chất lỏng Binmaster

Brand: Binmaster

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Đầu dò BinMaster là nhà sản xuất hàng đầu của Hoa Kỳ về các hệ thống quản lý hàng tồn kho và điểm và liên tục được sử dụng để theo dõi mức chất rắn hoặc chất lỏng số lượng lớn trong thùng, bể chứa, silo và phễu.

Binmaster Việt Nam cung cấp Đầu dò điện dung Binmaster, Cảm biến Binmaster, Cảm biến mức Binmaster, Đầu dò màng Binmaster, công tắc nghiêng Binmaster, Cảm biến áp suất Binmaster, Cảm biến mức chất lỏng Binmaster, Cảm biến lưu lượng Binmaster, Đầu dò chất rắn Binmaster

Các giải pháp quản lý vật liệu bao gồm hệ thống giám sát hạt kỹ thuật số, cảm biến phát hiện dòng chảy BinMaster và các giải pháp hoàn chỉnh sử dụng thiết bị không dây & ứng dụng web để gửi dữ liệu đến phòng điều khiển, bảng điều khiển, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC.

Các hệ thống mạnh mẽ, tùy chỉnh có thể được phát triển cho một địa điểm duy nhất hoặc được nối mạng cho mọi thùng, bể chứa và silo trong một hoạt động đa quốc gia.

Các sản phẩm ép phun nhựa, sản xuất khuôn mẫu, gia công CNC và cảm biến mức BinMaster được bán trong các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới bao gồm nông nghiệp, xây dựng, xi măng, khai thác mỏ, nhiên liệu sinh học và chế biến thực phẩm.

Công tắc nghiêng Binmaster không chứa thủy ngân series BM-TSM là công tắc nghiêng không chứa thủy ngân, đã được cấp bằng sáng chế, được sử dụng để phát hiện ở mức độ cao đối với bột và chất rắn dạng khối chứa trong thùng, bể chứa hoặc silo. Công tắc nghiêng Binmaster có sẵn với cánh khuấy hoặc quả cầu được gắn ở cuối trục và có thể được sử dụng trong các vật liệu có mật độ khối ít nhất là 15 pound trên foot khối.

Đầu dò điện dung Binmaster có thể uốn cong được thiết kế để phù hợp với không gian chật hẹp hoặc trong tàu nơi có chướng ngại vật ngăn cản việc lắp đặt đầu dò thẳng, đầu dò điện dung có thể uốn cong được gắn ở bên cạnh thùng.

Đầu dò có thể được uốn cong để tránh vật cản trong khi vẫn cho phép có đủ diện tích bề mặt để xác nhận sự có mặt hoặc vắng mặt của vật liệu. Cảm biến lưu lượng Binmaster có thể uốn cong có thể được sử dụng trong nhiều loại vật liệu rắn hoặc bùn và thường được sử dụng để phát hiện mức cao và mức thấp trong các máy trộn hoặc thùng chứa nhỏ hơn được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm.

Công tắc áp suất Binmaster series BM-25 là công tắc áp suất để cảnh báo mức cao hoặc mức thấp trong các thùng chứa vật liệu khô chảy tự do, không nguy hiểm.

Công tắc màng (hoặc áp suất) hoạt động bằng cách kích hoạt một công tắc vi mô nhạy cảm khi vật liệu đạt đến mức của công tắc trong thùng. Công tắc màng Binmaster BM-25 gửi một cảnh báo có thể được sử dụng để bắt đầu hoặc dừng một quá trình hoặc cảnh báo ở mức cao, trung bình hoặc thấp.

Sử dụng máy phát điện Binmaster BM-25 để Phát hiện mức điểm trong thùng và silo, Loại bỏ tràn hoặc duy trì một mức vật liệu nhất định, Phát hiện cắm máng hoặc băng tải. Theo dõi mức độ khô, vật liệu chảy tự do.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722