0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

CẢM BIẾN LƯU LƯỢNG

Cảm biến lưu lượng ONICON

Giá bán: Liên hệ

Model: Cảm biến lưu lượng ONICON

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Brand: ONICON

ONICON chuyên về các giải pháp đo lường năng lượng như Đồng hồ đo ONICON và lưu lượng HVAC và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các bài đọc chính xác và đáng tin cậy nhất cho các ứng dụng của họ.

Thiết bị đo lưu lượng ONICON là niềm tự hàng, sự khác biệt của ONICON, điều này có thể được nhìn thấy trong mọi giải pháp kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp. Nhóm của chúng tôi không ngừng phấn đấu để cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng tuyệt vời từ đầu đến cuối.

ONICON Việt Nam cung cấp máy đo lưu lượng ONICON F-4400, Cảm biến siêu âm ONICON, ONICON Vietnam, cảm biến đo lưu lượng Onicon, thiết bị đo lưu lượng Onicon

Điều này đảm bảo các đồng hồ đo lưu lượng ONICON bền và đáng tin cậy của ONICON được thiết kế để đo chính xác lưu lượng và năng lượng trong bất kỳ ứng dụng nào.

Dòng sản phẩm chính của ONICON:

  • Đồng hồ đo lưu lượng tuabin
  • Đồng hồ đo lưu lượng điện từ
  • Máy đo lưu lượng siêu âm ONICON
  • Đồng hồ đo lưu lượng nhiệt
  • Đồng hồ đo lưu lượng dòng xoáy
  • Máy đo năng lượng (BTU)
  • Luồng không khí ngoài trời
  • Cảm biến ONICON và máy phát
  • Ống Pitot

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin Onicondùng để đo thủy lực, đo luồng không khí.

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin sê-ri ONICON F-1000 được thiết kế để cung cấp phép đo lưu lượng chính xác, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy trong nhiều ứng dụng trên thị trường HVAC. 

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin ONICON chèn F-1500 là một thiết kế linh hoạt cung cấp giải pháp đáng tin cậy để đo lưu lượng quy trình. Đồng hồ đo lưu lượng tuabin hơi, khí hoặc chất lỏng ONION cung cấp các phép đo chính xác về lưu lượng khối lượng hoặc thể tích.

Đồng hồ đo lưu lượng khí ONION để đáp ứng nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn và đảm bảo sản phẩm của bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp. Bạn sẽ nhận được các sản phẩm bền và đáng tin cậy được thiết kế để đo chính xác lưu lượng.

Sê-ri F-1000 của ONICON là một dòng đồng hồ đo lưu lượng tua-bin kiểu chèn và nội tuyến cung cấp khả năng đo lưu lượng chính xác, đáng tin cậy trong nhiều ứng dụng. 

Các ứng dụng tiêu biểu Cảm biến lưu lượng ONION: đo dòng chảy lượng nước hoặc khí qua thiết bị, thông qua đó có sự điều chỉnh phù hợp với hoạt động của dây chuyền.

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin sê-ri ONICON F-1000 được thiết kế để hoạt động ở các kích thước ống có đường kính từ ¾" đến 72" (1" đối với đồng). Việc sử dụng đồng hồ đo lưu lượng tuabin sê-ri F-1000 bao gồm: nước lạnh, nước nóng, nước ngưng tụ, nước sinh hoạt, quá trình làm mát, hơi nước ngưng tụ và nước muối.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722