0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ LỌC

Bộ lọc khí nén DRUMAG

Giá bán: Liên hệ

Model: Bộ lọc khí nén DRUMAG

Xuất xứ: Đức

Brand: DRUMAG

Xi lanh SPCKEN-DRUMAG của Đức là tập đoàn có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén và thủy khí. Phát triển, sản xuất và bán các hệ thống khí nén và thủy khí nén cũng như phát triển các hệ thống tạo, xử lý và phân phối khí nén.

DRUMAG Việt Nam cung cấp Bộ điều khiển tỷ lệ DRUMAG, Xi lanh thủy lực DRUMAGThiết bị truyền động quay DRUMAG, Động cơ không khí DRUMAG, Bơm chân không DRUMAG, Thiết bị thủy lực DRUMAG, Van điện từ thủy lực DRUMAG, Hệ thống khí nén DRUMAG

Bộ điều khiển tỷ lệ dòng RIBA có bộ điều khiển áp suất DRUMAG với các kết nối từ G 1/8“ đến G2“ và áp suất từ ​​chân không đến 70 bar, bộ định vị cho các ứng dụng phổ quát với bộ truyền động quay và tuyến tính bằng khí nén cũng như bộ điều khiển lưu lượng với hệ thống lưu lượng kế tích hợp.

Tất cả các bộ điều khiển đều có thiết kế mạnh mẽ. Bộ điều khiển lưu lượng DRUMAG chính xác Loại RF020, Loại RF100.Bộ điều chỉnh độ chính xác chính Loại RM100, Loại RP500, Loại RS100, Loại RS200 .

Xi lanh thủy lực DRUMAG có thiết kế cơ bản tròn hiệu quả. Cấu trúc nhỏ gọn với đường kính ngoài và chiều dài tiết kiệm không gian cho tỷ lệ tuyệt vời giữa yêu cầu về công suất và không gian. Các kết nối vít trên tất cả các bộ phận đảm bảo việc lắp đặt và thay thế đơn giản.

Xi lanh thủy lực dòng ZU, xi lanh vạn năng 100 bar, Xi lanh thủy lực DRUMAG dòng ZAR, Xi lanh tiêu chuẩn 63 bar ,ZU 250 series - xi lanh thủy lực 250bar, xi lanh thủy lực 250 bar, Xi lanh thủy lực dòng ZHSS, xi lanh kẹp 400 bar.

Thiết bị truyền động quay DRUMAG được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng máy móc và thiết bị nhờ thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, hiệu quả cao và vòng đời dài đồng thời yêu cầu ít công việc bảo trì trong quá trình vận hành. Thiết kế có thể thích ứng và các phụ kiện có mục đích đặc trưng cho các thiết bị này.

Van được kích hoạt bằng tay, khí nén và điện được đặc trưng bởi hiệu suất dòng chảy cao, thiết kế nhỏ gọn, vòng đời dài và an toàn chức năng cao ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Van điều khiển lưu lượng DRUMAG và áp suất hoàn thành chương trình van điều khiển.

Van thí điểm DRUMAG Miniatur-Solenoid khí nén 2/2 - 3/2 chiều, sê-ri AA/AB. Khí nén Van nối ren 5/2 chiều, DN 6 ÷ 15 series AC. Van khí nén DRUMAG nối ren UNIVERSAL 3/2 - 5/2 - 5/3 chiều, DN 6,5 ÷ 8,5 series CL/CM. Van khí nén ISO 5599/1, DN 8÷19, sê-ri BE/BE12. Van khí nén và chân không Ghế ngồi 2/2 - 3/2 chiều, sê-ri AF/AG. Van thí điểm điện từ khí nén với đa tạp 5/2, 5/3, 3/2 + 3/2, sê-ri ComboBox sê-ri PS. Van khí nén & van điều khiển điện từ, sê-ri AE EG CH F.

Máy nén khí Specken-Drumag đáp ứng nhu cầu cao nhất trong việc tạo ra khí nén không dầu và được thiết kế dưới dạng máy nén kiểu pít-tông hoặc kiểu màng cho lưu lượng nhỏ. Bơm chân không DRUMAG cực kỳ nhỏ gọn, đòi hỏi ít công việc bảo trì và phù hợp cho hoạt động liên tục.

Động cơ không khí cung cấp một giải pháp cho các vấn đề về ổ đĩa. Động cơ không khí DRUMAG có thể được vận hành đảo ngược ở bất kỳ vị trí nào. Động cơ không khí bánh răng hành tinhcó thể thích ứng, hình học đơn giản của các bộ phận riêng lẻ và nguồn cung cấp năng lượng an toàn đảm bảo an toàn vận hành cao và chi phí bảo trì thấp.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722