0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ LỌC

Bộ lọc Prevost

Giá bán: Liên hệ

Model: Bộ lọc Prevost

Xuất xứ: Pháp

Brand: PREVOST

Prevost được thành lập tại Annecy-le-Vieux ở Haute-Savoie, một vùng công nghiệp ở Pháp vào năm 1978.

Prevost cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết để kết nối các dụng cụ với nguồn không khí: Ống khí nén Prevost, súng thổi (có hoặc không có phích cắm nhúng), dụng cụ khí nén Prevost, súng rửa áp lực cao, ống polyamide và polyurethane, ống mềm dẻo có khớp nối nhanh, ống xoắn ốc, kẹp ống, bộ cân bằng và cuộn ống tương thích với không khí, nước, mỡ và dầu...

Prevost Việt Nam chuyên cung cấp Khớp nối Prevost, Thiết bị đường ống Prevost, Thiết bị thủy lực Prevost, Ống khí nén Prevost, Bộ lọc Prevost, Đồng hồ đo lưu lượng Prevost

Bất kỳ hệ thống không khí chất lượng nào cũng nên bắt đầu với hệ thống lọc, bộ điều chỉnh Prevost, chất bôi trơn và hệ thống lọc không bị rò rỉ. Thiết bị xử lý không khí bảo vệ các công cụ khí nén và tạo ra mức hiệu suất chuyên nghiệp đồng thời giảm chi phí bảo trì hệ thống.

Bộ lọc Prevost gồm các thành phần chính là: Bộ tách lốc (Bộ tách lốc được lắp trực tiếp tại đầu ra của máy nén và loại bỏ các hạt rắn và lỏng lớn lơ lửng trong khí nén). Máy sấy không khí: loại bỏ nước trong không khí để có kết thúc hoàn hảo.

Để bảo quản các công cụ khí nén, tạo ra lớp hoàn thiện chuyên nghiệp và cắt giảm chi phí bảo trì, hệ thống điều chỉnh và lọc chất lượng là rất quan trọng. Bộ lọc Prevost dòng ALTO có tác dụng loại bỏ bụi, dầu và nước lỏng để kéo dài tuổi thọ của hệ thống đầu vào và các thành phần của nó.

Các thiết bị xử lý ALTO có sẵn dưới dạng các thiết bị riêng lẻ (bộ lọc, bộ điều chỉnh, chất bôi trơn, bộ điều chỉnh bộ lọc) hoặc bộ lắp ráp hoàn chỉnh bao gồm đồng hồ đo áp suất và giá đỡ. Chúng bao gồm một loạt các kích cỡ từ 1/8" G đến 2 1/2" G.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,  TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722