0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM THỦY LỰC

Bơm nước ngưng Eckerle

Giá bán: Liên hệ

Từ những năm 1960, Eckerle và công ty chị em GOTEC S.A. (Thụy Sĩ) đã phát triển các hệ thống bơm thông minh cho nhiều ứng dụng. Tiêu chuẩn cho sự phát triển của chúng tôi luôn - và vẫn là - cung cấp các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và có trách nhiệm với môi trường với chất lượng cao nhất.

Ngoài danh mục đầu tư riêng của Eckerle, các hệ thống dịch chuyển khác như màng, ống mềm, cánh gạt và máy bơm ly tâm cũng được mua để đáp ứng sự đa dạng của các ứng dụng mà chúng được sử dụng. Việc điều chỉnh và thiết kế để phù hợp với ứng dụng liên quan được thực hiện trong nhà.

 

  • Máy bơm điện từ Eckerle
  • Máy bơm nước ngưng cho công nghệ điều hòa không khí Eckerle
  • Hệ thống hút và áp suất dầu gia nhiệt Eckerle
  • Bơm nước ngưng, công nghệ nồi hơi ngưng tụ Eckerle
  • Máy bơm màng Eckerle

Bất kể bạn đang tìm kiếm các thiết bị điều khiển điện tử cho nguồn sáng, đèn huỳnh quang, đèn LED hay cho các ứng dụng tia cực tím để khử trùng nước, không khí và bề mặt, bạn đều được hưởng lợi từ kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực điện tử và chất lượng cao của chúng tôi. sản phẩm - bền, chất lượng cao và hoàn toàn linh hoạt.

Các sản phẩm của Eckerle luôn là giải pháp tốt nhất cho lĩnh vực ứng dụng của bạn.

  • Chuyên gia của bạn về hệ thống sưởi ấm, công nghệ điều hòa không khí và hệ thống cung cấp: Bơm nước ngưng tụ Eckerle EE600, Bơm Eckerle EE1000, Bơm Eckerle EE1800; Máy bơm bồn Eckerle EE300, EE400M và EE400M

Trong hơn 60 năm, Eckerle đã phát triển và sản xuất các hệ thống bơm thông minh cho nhiều ứng dụng trong lĩnh vực hệ thống sưởi ấm, điều hòa không khí và hệ thống cung cấp với sự hợp tác của công ty chị em GOTEC S. A. (Thụy Sĩ). Thông qua mạng lưới toàn cầu của chúng tôi với hơn 45 địa điểm ở Đức và Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và Châu Phi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sản phẩm mong muốn hoặc đối tác có năng lực trong khu vực của mình.

  • Chuyên gia của bạn về công nghệ máy bơm và thủy lực: Bơm điện từ Eckerle, bơm màng Eckerle, Bơm bánh răng Eckerle, Bơm thủy lực Eckerle...

Từ máy bơm thủy lực và phụ tùng cho đến các phụ kiện thủy lực, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn sản phẩm cho công ty của mình tại Eckerle Technologies. Bơm bánh răng Eckerle bên trong áp suất cao có bù khe hở do Eckerle phát triển được sử dụng trong các lĩnh vực thủy lực di động, thủy lực công nghiệp, kỹ thuật nông nghiệp và công nghiệp ô tô.

Giải pháp đặc biệt: Chúng tôi đưa ý tưởng của bạn phù hợp với việc phát triển và sản xuất một giải pháp cụ thể

Chúng tôi là chuyên gia trong việc sản xuất máy bơm riêng lẻ hoặc sản xuất chấn lưu điện tử đặc biệt theo thông số kỹ thuật của bạn. Từ cuộc thảo luận đầu tiên cho đến loạt sản phẩm hoàn chỉnh, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Sản xuất máy bơm thủy lực Eckerle, chấn lưu, hệ thống điều hòa không khí và sưởi ấm trên toàn thế giới.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT chuyên cung các thiết bị, phụ tùng máy móc công nghiệp của các nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật, Châu Âu...

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ:  1331/15/16A Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dailythietbinhanong.com/thietbivattugiaphat.com

Email: sale1@dailythietbinhanong.com/thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932 606 722

0932 606 722