0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM THỦY LỰC

Bơm thủy lực vận hành bằng tay Brand Hydraulics

Giá bán: Liên hệ

Van thy lc Brand HydraulicsVan điu khin cht lng Brand HydraulicsVan t l Brand HydraulicsBơm thy lc Brand Hydraulics, Thiết bị điều khiển Brand Hydraulics, Van điều khiển lưu lượng Brand Hydraulics.

Brand Hydraulics có trụ sở tại Hoa Kỳ, chuyên thiết kế, sản xuất và lắp ráp một dòng sản phẩm đa dạng về thủy lực và các bộ phận điện-thủy lực bao gồm VAN THỦY LỰC, BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ, BƠM TAY và các sản phẩm kết hợp cả hai (điện-thủy lực)

Brand Hydraulics đã thiết kế, sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm van thủy lực từ năm 1956.

Một số dòng sản phẩm của Brand Hydraulics

  • Van Kiểm soát dòng chảy; Van điều khiển lưu lượng Brand Hydraulics.; Van điều khiển 3 chiều, 4 chiều, 6 chiều; Van điều khiển hướng; Van giảm áp; Van kiểm tra Brand Hydraulics.
  • Bơm điều khiển bằng tay Brand Hydraulics.
  • Máy thu phát điều khiển từ xa Brand Hydraulics: bộ điều khiển chiết áp, Điều khiển tỷ lệ

Bơm thủy lực Brand Hydraulics vận hành bằng tay có ba kiểu cơ bản HP121DA, HP61DA và HP22SA.

Mỗi một trong những mô hình này đi kèm với một cứu trợ có thể được điều chỉnh bằng tay để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Brand Hydraulics cũng đã thiết kế lại ghế kiểm tra ổ cắm để không bị rò rỉ. Ghế không rò rỉ được tạo ra bằng cách sử dụng vòng đệm o'ring để thay thế vòng đệm bi thép.

Bơm thủy lực dòng NT không có bình chứa, van giảm áp và van xả. Để sử dụng tùy chọn NT, khách hàng phải kết nối đầu vào của bơm tay với bình chứa bên ngoài (hãng chứa bên ngoài không được cung cấp bởi Brand).

Bơm thủy lực dòng  TL (bể 2 inch) có một bể nhỏ, van giảm áp và van xả. Để sử dụng tùy chọn TL, khách hàng phải kết nối cổng nạp trên bình chứa với bình chứa bên ngoài (hãng chứa bên ngoài không được cung cấp bởi Brand).

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722