0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ CẢNH BÁO CHÁY NỔ

Cảm biến cháy nổ Brosa

Giá bán: Liên hệ

BROSA cung cấp cảm biến ATEX chất lượng cao để đo lực ở những khu vực có nguy cơ nổ. Tất cả các loại cảm biến cháy nổ Brosa có thể được chuẩn bị ở phiên bản Ex i an toàn về bản chất với bộ khuếch đại 4-20 mA tích hợp.

Đại lý Brosa là nhà sản xuất cảm biến đo lực và chuyển đổi áp suất hàng đầu có trụ sở tại Tettnang, gần Hồ Constance, Đức. Các linh kiện điện tử được phát triển và sản xuất bởi BROSAtronic AG ở Thụy Sĩ, một công ty con của BROSA GmbH.

BROSA cung cấp cảm biến ATEX chất lượng cao để đo lực ở những khu vực có nguy cơ nổ. Tất cả các loại cảm biến cháy nổ Brosa có thể được chuẩn bị ở phiên bản Ex i an toàn về bản chất với bộ khuếch đại 4-20 mA tích hợp.

Sensor Brosa Việt Nam cung cấp cảm biến Brosa, Cảm biến lực Brosa, Cảm biến nén Brosa, Đầu dò Brosa, Cảm biến góc Brosa, Hệ thống cân điện tử Brosa

Các cảm biến được sử dụng phổ biến nhất trong cần cẩu ngoài khơi, chẳng hạn như chốt đo lực, cảm biến lực căng và đầu dò Brosa, cũng có sẵn trong phiên bản Ex d chịu áp suất. Giải pháp này cho phép dễ dàng tích hợp vào hệ thống tổng thể mà không cần thêm các rào cản an toàn.

Ngoài ra, một số loại cảm biến nhất định được chứng nhận theo IECEx. Có nhiều ứng dụng khác nhau trong đó cảm biến chống cháy Brosa dành cho các khu vực có nguy cơ cháy nổ được sử dụng:

  • cần cẩu ngoài khơi và biển
  • Cẩu cảng
  • Giám sát gió
  • công nghiệp hóa chất
  • Hóa dầu

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAMECKERLE VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, CAPRONI VIỆTNAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM

 

0932 606 722

0932 606 722