0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ CẢNH BÁO CHÁY NỔ

Đầu báo khói Safety

Giá bán: Liên hệ

Đầu báo khói Safety phản ứng với các sản phẩm cháy phát ra từ vật liệu cháy. Đầu báo nhiệt phản ứng với nhiệt độ quá cao trong khu vực được bảo vệ, được cho là kết quả của hỏa hoạn trong khu vực. Tiêu chuẩn Phòng cháy chữa cháy yêu cầu sử dụng các Trạm báo động thủ công ở tất cả các khu vực có người sinh sống.

Model: Đầu báo khói Safety

Brand: Safety

Xuất xứ: Hoa Kỳ

SAFETY SYSTEMS TECHNOLOGY, Cảm biến ngọn lửa, Cám biến khí gas Safety, Máy dò rò rỉ khí Safety, Máy phát hiện ngọn lửa Safety, Cảm biến khí độc Safety, Thiết bị báo khói Safety, Đầu báo cháy Safety, Đại lý thiết bị Safety, Phân phối cảm biến khí Safety tại Việt Nam

Safety Systems Technology, được thành lập vào năm 1988, là một công ty sản xuất và kỹ thuật đẳng cấp thế giới có trụ sở chính tại Nam California và có mạng lưới phân phối trên toàn thế giới. Safety Systems Technology thiết kế và sản xuất các thiết bị kiểm soát và phát hiện cháy và khí, đồng thời có khả năng cung cấp các hệ thống chìa khóa trao tay tích hợp đầy đủ, từ thiết kế đến khởi động, cho cả ứng dụng mới và trang bị thêm, cũng như trong cả khu vực tư nhân và chính phủ.

SST sản xuất hệ thống và máy dò khí và cháy công nghiệp Safety Systems Technology. chẳng hạn như máy dò ngọn lửa UV, máy dò ngọn lửa UV/IR Safety Systems Technology, máy dò ngọn lửa IR3, máy dò khí dễ cháy, máy dò khí độc và hệ thống kiểm soát lửa và khí. Ngoài ra, SST còn cung cấp các thiết bị báo nhiệt Safety Systems Technology, báo khói, báo động bằng âm thanh và hình ảnh cũng như hệ thống ngăn chặn.

Safety Systems Technology, Cảm biến ngọn lửa Safety, Cám biến khí gas Safety, Máy dò rò rỉ khí Safety, Máy phát hiện ngọn lửa Safety, Cảm biến khí độc Safety, Thiết bị báo khói Safety, Đầu báo cháy Safety, Đại lý thiết bị Safety, Phân phối cảm biến khí Safety tại Việt Nam

SST có cơ sở khách hàng trên toàn thế giới trong các ngành công nghiệp đa dạng như thăm dò và khoan dầu khí, chất thải nguy hại, cơ sở lưu trữ hóa chất, nhà máy xử lý nước thải, tàu và tàu chở dầu, tiện ích, sản xuất ô tô, điện lạnh, cơ sở hạt nhân, năng lượng thay thế và cơ sở sản xuất công nghiệp .

Hệ thống phát hiện cháy và khí của Safety được thiết kế để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Khi bạn thực sự cần một tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực phòng chống cháy nổ, SST có các giải pháp và sản phẩm mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi đam mê những sản phẩm mình tạo ra và đảm bảo mỗi thiết bị chúng tôi thiết kế và sản xuất đều xứng đáng với cái tên SST. Các dòng sản phẩm chính của Safety được thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp ráp tại Hoa Kỳ.

Đầu báo cháy Safety

Máy dò khí dễ cháy Safety

Cảm biến khí độc Safety

Bảng điều khiển báo động Safety

Tín hiệu báo động Safety

Cảm biến phát hiện ngọn lửa Safety báo cáo sự hiện diện của đám cháy có thể nhìn thấy trong khu vực được bảo vệ. Đầu báo khói Safety phản ứng với các sản phẩm cháy phát ra từ vật liệu cháy. Đầu báo nhiệt phản ứng với nhiệt độ quá cao trong khu vực được bảo vệ, được cho là kết quả của hỏa hoạn trong khu vực. Tiêu chuẩn Phòng cháy chữa cháy yêu cầu sử dụng các Trạm báo động thủ công ở tất cả các khu vực có người sinh sống.

Đầu báo lửa, còn được gọi là cảm biến phát hiện ngọn lửa quang học Safety, báo cáo sự hiện diện của đám cháy có thể nhìn thấy trong khu vực được bảo vệ. Tất cả các ngọn lửa đều phát ra ánh sáng khả kiến ​​cộng với bức xạ hồng ngoại vô hình (IR) và tia cực tím (UV). Cảm biến phát hiện ngọn lửa UV Safety hoặc UVIR của chúng tôi sử dụng các bức xạ vô hình này để phân biệt giữa ngọn lửa thực và các nguồn bức xạ khác mà máy dò có thể nhìn thấy. Đầu báo lửa có thể được kết nối với hệ thống điều khiển báo cháy hoặc có thể hoạt động như một thiết bị độc lập để cảnh báo cho nhân viên hoặc tắt thiết bị trong trường hợp hỏa hoạn.

Máy dò ngọn lửa báo lửa Safety, còn được gọi là cảm biến phát hiện ngọn lửa quang học, báo cáo sự hiện diện của đám cháy có thể nhìn thấy trong khu vực được bảo vệ. Tất cả các ngọn lửa đều phát ra ánh sáng khả kiến ​​cộng với bức xạ hồng ngoại vô hình (IR) và tia cực tím (UV). Cảm biến phát hiện ngọn lửa UV hoặc UVIR Safety sử dụng các bức xạ vô hình này để phân biệt giữa ngọn lửa thực và các nguồn bức xạ khác mà máy dò có thể nhìn thấy. Đầu báo lửa có thể được kết nối với hệ thống điều khiển báo cháy hoặc có thể hoạt động như một thiết bị độc lập để cảnh báo cho nhân viên hoặc tắt thiết bị trong trường hợp hỏa hoạn.

Đầu báo lửa hồng ngoại đa phổ Safety F130: Đầu báo lửa hồng ngoại đa quang phổ SST Model F130 là thiết bị độc lập có hiệu suất cao và độ tin cậy cao được thiết kế cho các ứng dụng nguy hiểm. Bảo hành 5 năm và tự hào được sản xuất tại Mỹ.

Đầu báo lửa UV/IR Safety F120: Bộ điều khiển và cảm biến phát hiện ngọn lửa UV/IR F120 là thiết bị phát hiện ngọn lửa khép kín và chống cháy nổ sử dụng bộ xử lý và mạch điện hiện đại nhất, phát hiện cả bức xạ UV và IR từ ngọn lửa. Cung cấp khả năng phát hiện nhanh ngọn lửa, đồng thời bỏ qua các cảnh báo sai hoặc gây phiền toái điển hình do EMI, sét, tia X, bức xạ gamma, hàn hồ quang, ánh sáng mặt trời phản xạ hoặc nguồn sáng phóng điện.

Đầu báo lửa UV / IR Safety F120-R30 cho các ứng dụng sơn tĩnh điện

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAMIRIONDO VIỆT NAMECKERLE VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, CAPRONI VIỆTNAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAMROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM

 

0932 606 722

0932 606 722