0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ CẢNH BÁO CHÁY NỔ

Gioăng chống cháy Roxtec cho ống nhựa đơn

Giá bán: Liên hệ

Bộ luồn dây cáp Roxtec, Hệ thống gắn dây cáp Roxtec, Gioăng làm kín ống Roxtec, Phớt luồn dây điện Roxtec, Vòng đệm Roxtec.

Roxtec được thành lập bởi Mikael Blomqvist ở Thụy Điển năm 1990.

Hệ thống làm kín Roxtec dành cho dây cáp & đường ống, được cung cấp dưới dạng bộ dụng cụ tiêu chuẩn cho vỏ bọc và giải pháp đầu vào cáp được thiết kế.

Các giải pháp làm kín sáng tạo: Trên thực tế, các sản phẩm làm kín linh hoạt của Roxtec dành cho dây cáp, đường ống và ống dẫn giúp bảo vệ hệ thống điện khí hóa, tín hiệu và thông tin liên lạc trên đường sắt trên toàn thế giới. Các vòng đệm Roxtec được xếp hạng chống cháy và bảo vệ khỏi khói, khí, nước, độ ẩm và bụi đồng thời ngăn chặn loài gặm nhấm và rung động làm hỏng thiết bị.

Bộ chuyển đổi cáp đa năng của Roxtec : Khung luồn dây cáp Roxtec và các giải pháp đầu vào cáp kỹ thuật được thiết kế để luồn cáp & ống xuyên qua tường, trần, sàn, đầu số lớn, v.v. Các hệ thống đầu vào cáp Roxtec thiết kế có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau: xây dựng, điện, viễn thông, gió, mặt trời, đường sắt, hàng hải, sản xuất, v.v.

Dạng hệ thống luồn cáp Roxtec này bao gồm khung, nêm, tấm giữ & mô-đun thường được thiết kế và chế tạo tùy chỉnh để giải quyết một ứng dụng bịt kín cáp hoặc ống cụ thể. Chúng có thể được thiết kế để thích ứng với hầu hết mọi vật liệu và độ dày của tường, trong hầu hết mọi môi trường. Phớt ống luồn dây điện Roxtec lắp đặt nhanh chóng và cho phép sử dụng cáp kết thúc trước.

Vòng đệm Roxtec được xếp hạng IP55, UL / NEMA 3. Vòng đệm Roxtec có đầu vào có hai nửa với các lớp có thể tháo rời giúp nó có thể thích ứng với các loại cáp và ống có kích cỡ khác nhau. Thiết kế của seal giúp dễ dàng lắp đặt xung quanh dây cáp hoặc đường ống hiện có.

Gioăng chống cháy Roxtec cho ống nhựa đơn: Phớt chống cháy Roxtec Sleev-it là một giải pháp trọng lượng nhẹ và linh hoạt. Vỏ thép không gỉ của nó chứa vật liệu phồng lên giúp ngăn chặn sự xâm nhập trong trường hợp hỏa hoạn. Phớt siết đường cáp Roxtec được lắp đặt từ một phía và có thể mở được nên có thể sử dụng cho cả công trình mới và trang bị thêm. Nó có sẵn cho cả kết cấu thép và nhôm.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

 Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

0932 606 722

0932 606 722