0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

ĐỘNG CƠ ĐIỆN

Động cơ giảm tốc SEW EURODRIVE

Giá bán: Liên hệ

Động cơ giảm tốc SEW EURODRIVE , Hộp giảm tốc SEW EURODRIVE, Biến tần điều khiển SEW EURODRIVE  và Bánh răng công nghiệp SEW EURODRIVE.

Vào năm 1931 SEW EURODRIVE được thành lập với tên gọi ban đầu là Nhà máy sản xuất động cơ điện miền nam nước Đức (Süddeutsche Elektromotoren – Werke – viết tắt là SEW) bởi Christian Pähr.

Năm 1945 Ernst Blickle, một trong những thành viên sáng lập công ty giữ chức lãnh đạo.

Năm 1983 thành lập SEW-EURODRIVE INC tại Lyman, USA

Năm 1989 thì hình thành SEW-EURODRIVE group.

Motor SEW , hộp số SEW, Động cơ giảm tốc SEW và biến tần SEW có mặt trong các cơ cấu chuyển động của hầu hết các lĩnh vực của đời sống và công nghiệp.

Động cơ ba pha Sew Eurodrive DRN đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất IE3 lên đến 375 kW. Điều này có nghĩa là bạn có thể vận hành hệ thống của mình trên toàn thế giới ngay cả ở mức năng lượng cao.

Công suất ổ đĩa lớn thường được yêu cầu cho các giải pháp với các bộ truyền động công nghiệp. Nhưng ngay cả trong phổ công suất này, các yêu cầu về hiệu suất IE3 tăng tương ứng thường được áp dụng trên toàn thế giới. Vì lý do này, Sew Eurodrive hiện đã mở rộng các động cơ của sê-ri DRN với kích thước 355 đặc biệt dành cho các ứng dụng này và phát triển chúng cho bạn. DRN355 là một phần của hệ thống mô-đun động cơ DRN.

DRN355 là động cơ Sew Eurodrive không đồng bộ cổ điển có thiết kế 4 cực để vận hành lưới điện ở tần số 50Hz hoặc 60Hz hoặc để sử dụng cùng với bộ biến tần. Trong thiết kế IM B3, chân của động cơ Sew Eurodrive DRN355 là một phần không thể thiếu của vỏ, cung cấp khả năng gắn kết chắc chắn cho ứng dụng của khách hàng. Ngoài ra, một vách ngăn không khí tiêu chuẩn được lắp đặt để thông gió tốt hơn cho ổ trục A.

  • Bộ truyền động công nghiệp
  • Hệ thống cung cấp dầu và làm mát dầu bên ngoài ly hợp trên phanh
  • Phía đầu vào và đầu ra Động cơ IE3 có định mức công suất từ ​​250 – 375 kW gói truyền động trên kết cấu thép (tay đòn hoặc khung bệ)

Sản phẩm chính của SEW EURODRIVE bao gồm: động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc công nghiệp, biến tần điều khiển và bánh răng công nghiệp.

Bộ biến tần Sew Eurodrive MOVITRAC đã hoàn thành hệ thống tự động hóa mô-đun MOVI-C. Bộ biến tần Sew Eurodrive MOVITRAC không chỉ tiết kiệm không gian trong tủ điều khiển của bạn, mức độ thuận tiện khi vận hành cao còn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình khởi động và chẩn đoán. Dải công suất lên tới 315 kW cũng đảm bảo tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí, thiết kế nhỏ gọn. Bộ biến tần Sew Eurodrive điều khiển và giám sát cả động cơ AC đồng bộ và không đồng bộ, có và không có bộ mã hóa. Động cơ không đồng bộ với công nghệ LSPM hoặc động cơ tuyến tính đồng bộ và không đồng bộ cũng không thành vấn đề đối với biến tần linh hoạt này.

Hệ thống tự động hóa dạng mô-đun MOVI-C luôn cung cấp cho bạn giải pháp hoàn chỉnh cho cả cài đặt tập trung và phi tập trung: từ công nghệ biến tần và công nghệ truyền động đến công nghệ điều khiển – tất cả từ một nguồn duy nhất.

 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm.....xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi:

  • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ GIA PHÁT
  • Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.
  • Email: sales1@dailythietbinhanong.com/thietbinhanonggiaphat@gmail.com
  • Hotline: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722