0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT

Thiết bị làm mát Pfannenberg

Giá bán: Liên hệ

Bộ trao đổi nhiệt không khí Pfannenberg, Bộ trao đổi nhiệt nước Pfannenberg, Bộ điều nhiệt Pfannenberg, Máy làm mát Pfannenberg, Quạt lọc không khí Pfannenberg

Pfannenberg là nhà sản xuất các sản phẩm quản lý nhiệt cho tủ điện trong hơn 60 năm. Để bảo vệ định mức tuổi thọ của các sản phẩm điện quan trọng trong vỏ bọc, nhiệt độ bên trong và mức ngưng tụ phải được duy trì ở mức thích hợp. Điều này được bắt buộc bởi các sản phẩm sinh nhiệt bên trong vỏ bọc và/hoặc nhiệt độ tăng cao của môi trường xung quanh bên ngoài hoặc sự chênh lệch về độ ẩm.

Các sản phẩm của Pfannenberg bao gồm Quạt lọc, Không khí, Nước, Điều hòa không khí, Máy làm mát và Máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ vỏ bọc tối ưu quan trọng.

Phần lớn các thiết bị làm mát Pfannenberg được cung cấp ở các điện áp hoạt động khác nhau (115, 230 và 400/460), cũng như được xếp hạng” Trong nhà, Ngoài trời hoặc Washdown.

Máy sưởi đối lưu Pfannenberg làm giảm tác động gây hại của độ ẩm và sự ngưng tụ đối với các bộ phận quan trọng trong vỏ bọc điện. Kết cấu thép chắc chắn của bộ trao đổi nhiệt không khí giúp chúng có thể hoạt động trong các quy trình công nghiệp khắc nghiệt.

Bụi, khí hoặc chất lỏng có hại không còn có thể gây hư hỏng, .Bộ gia nhiệt Pfannenberg dành cho vỏ bọc được cung cấp không có bộ điều khiển, bộ điều khiển nhiệt hoặc bộ điều khiển thủy tĩnh.

Bộ trao đổi nhiệt không khí Pfannenberg:

Làm mát bằng không khí xung quanh là kiểu làm mát kinh tế và tiết kiệm năng lượng nhất. Khi không khí xung quanh bị ô nhiễm bởi bụi, chất lỏng hoặc khí, các bộ phận được tích hợp vào vỏ bọc có thể bị hỏng nếu xảy ra tiếp xúc. Do đó, việc sử dụng Filterfan không còn được khuyến nghị nữa. Bộ trao đổi nhiệt không khí Pfannenberg là một giải pháp lý tưởng cho các khu vực ứng dụng có không khí bị ô nhiễm. Một thiết kế mạch không khí kép giúp tách biệt hoàn toàn không khí bên trong và bên ngoài.Do đó, phần bên trong của vỏ bọc được tách biệt với khí quyển.

Mọi thông tin chi tiết về sản phầm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722