0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT

Bộ điều nhiệt Pfannenberg

Giá bán: Liên hệ

Bộ trao đổi nhiệt không khí Pfannenberg, Bộ trao đổi nhiệt nước Pfannenberg, Bộ điều nhiệt PfannenbergMáy làm mát Pfannenberg, Quạt lọc không khí Pfannenberg

Pfannenberg là nhà sản xuất các sản phẩm quản lý nhiệt cho tủ điện trong hơn 60 năm. Để bảo vệ định mức tuổi thọ của các sản phẩm điện quan trọng trong vỏ bọc, nhiệt độ bên trong và mức ngưng tụ phải được duy trì ở mức thích hợp.

Bộ điều nhiệt Pfannenberg được sử dụng làm bộ điều khiển nhiệt độ. Tác dụng có thể chuyển quạt lọc hoặc máy sưởi để điều chỉnh nhiệt độ trong tủ.

Các sản phẩm của Pfannenberg bao gồm Quạt lọc, Không khí, Nước, Điều hòa không khí, Máy làm mát và Máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ vỏ bọc tối ưu quan trọng.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát là nhà phân phối bộ điều khiển nhiệt Pfannenberg, bộ trao đổi nhiệt không khí.

Sử dụng không khí xung quanh để quản lý nhiệt của vỏ bọc là kiểu làm mát tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nhất. Bộ điều nhiệt đôi Pfannenberg là thiết bị chuyển mạch ở các phạm vi nhiệt độ khác nhau, chúng sử dụng ít không gian hơn so với 2 thiết bị đơn lẻ.

Trong nhiều ứng dụng, không khí xung quanh bị ô nhiễm bởi bụi, chất lỏng hoặc khí, do đó các bộ phận được tích hợp trong vỏ bọc có thể bị hỏng khi xảy ra tiếp xúc. Do đó, việc sử dụng quạt lọc không còn khả thi nữa. Bộ trao đổi nhiệt không khí/không khí Pfannenberg là giải pháp lý tưởng cho các lĩnh vực ứng dụng này.

Mọi thông tin chi tiết về sản phầm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722