0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT

Bộ trao đổi nhiệt của Alfa Laval

Giá bán: Liên hệ

Model:  Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval

 Brand: 

Xuất xứ: Thụy Điển

Alfa Laval được thành lập vào năm 1883, Thụy Điển. Alfa Laval là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm hạng nhất trong lĩnh vực truyền nhiệt, tách và xử lý chất lỏng.

Chuyển nhiệt : Các bộ trao đổi  nhiệt của Alfa Laval truyền nhiệt hoặc làm mát từ chất lỏng này sang chất Alfa Laval  lỏng khác chẳng hạn. Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval tái chế nhiệt, tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng của khách hàng, cắt giảm chi phí và giảm tác động đến môi trường.

Thiết bị xử lý chất lòng: Chúng tôi cung cấp máy bơm, van, thiết bị làm sạch bể chứa và vật liệu lắp đặt cho ngành thực phẩm và dược phẩm và hệ thống bơm cho lĩnh vực hàng hải và thị trường nước ngoài.

Thiết bị lọc chất lỏng: Công nghệ được sử dụng để tách chất lỏng ra khỏi chất lỏng khác và các hạt rắn ra khỏi chất lỏng hoặc chất khí. Việc cung cấp bao gồm máy phân tách, máy ly tâm decanter, bộ lọc, bộ lọc và màng.

Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval : Trong truyền nhiệt, việc đạt được hiệu suất đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng nhất phụ thuộc vào việc có công nghệ lý tưởng cho các điều kiện cụ thể của bạn. Trong 90 năm, Alfa Laval đã phát triển công nghệ trao đổi nhiệt dạng tấm phù hợp với các ứng dụng của khách hàng.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn Alfa Laval và liên kết nóng chảy:

  • Nhỏ gọn và không cần bảo trì, nhiều công nghệ liên kết hàn và liên kết nóng chảy đã được kiểm chứng.
  • Bộ trao đổi nhiệt tấm hàn
  • Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm liên kết tổng hợp bằng thép không gỉ
  • Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm khí-lỏng

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm và khung được đệm kín: Nhiều loại thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm có đệm của Alfa Laval đặt ra các tiêu chuẩn thị trường mới về hiệu quả, độ tin cậy và khả năng bảo trì.

  • Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm và khung được đệm kín
  • Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm bán hàn

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn: Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn nhỏ gọn của Alfa Laval mang lại hiệu quả tối đa để cải thiện tính bền vững của bạn.

  • Bộ trao đổi nhiệt xoắn ốc hàn
  • Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm và khối
  • Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm và vỏ hàn
  • Bộ trao đổi nhiệt mạch in

Quý khách hàng có nhu cầu về  thiết bị thủy lực, van khí nén, cảm biến, bơm công nghiệp, bộ điều khiển, động cơ....  hay các sản phẩm khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722