0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

VAN CÔNG NGHIỆP

Van pich công nghiệp Ako

Giá bán: Liên hệ

Van giảm áp AkoVan điều khiển áp suất AkoVan điện từ Ako, Van pinch công nghiệp Ako, Van điều chỉnh Ako.

Van Ako Việt Nam chuyên về: Vòng đệm cao su Ako, Van Pinch Ako Việt Nam, Hệ thống Pinch Van Ako Việt Nam, Van Pinch Cơ Ako,Van Ako, Van điều khiển Ako, Van điện từ Ako, Van xả Ako, Van khí nén Ako, Van 1 chiều Ako,  van luồng khí Ako, Phụ kiện Pinch Van Ako.

Van pinch công nghiệp AKO là giải pháp lý tưởng để cách ly và điều chỉnh các sản phẩm mài mòn, ăn mòn và xơ. Van Pinch đang được sử dụng ngày càng nhiều như một van cách ly hoặc van điều chỉnh cho nhũ tương, bùn, bụi, vật liệu khí, khí nén, bột, hạt, viên, v.v.

Van pinch, còn được gọi là van vòi, là một cấu trúc độc đáo của van bao gồm thân bằng hợp kim nhôm / thép đúc, tay áo cao su, cổng van, trụ dẫn hướng và các bộ phận khác.

Van điều khiển áp suất AKO bao gồm sự kết hợp của bộ phận chống tràn thuộc loại LV (có sẵn khí điều khiển) hoặc loại LNV (không có khí điều khiển), cũng như một van nhúm AKO khí nén từ sê-ri VF hoặc VMC.

Khi sử dụng, áp suất tải trước (chênh lệch áp suất) được áp dụng cho thân Van điện từ AKO, điều này có nghĩa là chúng luôn đóng khi ở vị trí bình thường. Áp suất tải trước (áp suất chênh lệch) nằm trong khoảng từ 2 - 2,5 bar trên mức nạp tối đa hoặc áp suất trung bình tùy thuộc vào đường kính danh nghĩa và loại chất đàn hồi. Tùy thuộc vào đường kính danh nghĩa có liên quan, phạm vi áp suất áp dụng của van giảm áp nằm trong khoảng từ 0 - 6 bar. Nhiệt độ hoạt động tối đa là 60°C.

Các đơn vị Van pich công nghiệp AKO có sẵn trong các phiên bản sau:

  • Với khí nén, bao gồm một công tắc áp suất kỹ thuật số và không có công tắc áp suất kỹ thuật số.
  • Không có khí nén, với công tắc áp suất kỹ thuật số và không có công tắc áp suất kỹ thuật số.

Lĩnh vực ứng dụng của Van giảm áp AKO được tìm thấy trong các đường vòng của máy bơm để vận chuyển nước thải, bùn và các chất lơ lửng khác. Tuy nhiên, chúng cũng thường được sử dụng làm van điều tiết hoặc van giảm áp trong các hệ thống lắp đặt, bể chứa hoặc silo khác nhau.

Chức năng của van điện từ AKO

Ngay khi vượt quá áp suất cấp liệu hoặc áp suất trung bình tối đa do các hạn chế trong đường ống hoặc các tắc nghẽn khác, van giảm áp bắt đầu mở đều đặn và áp suất dư có thể lưu thông qua đường vòng của máy bơm hoặc đường ống của hệ thống lắp đặt. Do đó, van pinch công nghiệp AKO có thể bảo vệ các máy bơm và bể chứa khác nhau khỏi áp suất dư thừa cũng như tình trạng quá tải của động cơ và vật liệu phát sinh. Những thay đổi về áp suất điều khiển có thể được theo dõi thông qua các công tắc áp suất tích hợp.

Lĩnh vực công nghiệp, ứng dụng có thể:

  • Nông nghiệp
  • Ngành giấy
  • Ngành công nghiệp kim loại
  • Ngành khai khoáng
  • Ngành tái chế
  • Chất thải công nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị, máy móc công nghiệp  như: đồng hồ, thiết bị van, cảm biến, động cơ, hộp số, relay của các hãng Aignep, Airtac, SMC, SKF, Gefran, IFM, Onicon,Ako... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

 

 

 

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722