0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

VAN CÔNG NGHIỆP

Van cổng Velan

Giá bán: Liên hệ

Van cổng Velan được thiết kế để chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt của các quy trình công nghiệp.Nó đặc biệt thích hợp cho các điều kiện làm việc với nhiệt độ thấp hoặc đông lạnh nghiêm trọng lên đến -150 ° C. Nó được tạo ra để mang và lưu trữ môi trường đông lạnh một cách hiệu quả và an toàn.

       1. Van cổng đông lạnh là gì?

Van này được thiết kế để chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt của các quy trình công nghiệp.Nó đặc biệt thích hợp cho các điều kiện làm việc với nhiệt độ thấp hoặc đông lạnh nghiêm trọng lên đến -150 ° C. Nó được tạo ra để mang và lưu trữ môi trường đông lạnh một cách hiệu quả và an toàn.

Van cổng đông lạnh thường được làm từ thép cacbon, thép không gỉ và thép đúc.Hơn nữa, nó được làm với một nắp ca-pô mở rộng để bảo vệ thân cây khỏi môi trường cực lạnh.

        2. Van cổng VELAN bằng thép đúc

Thương hiệu: Velan

Danh mục: Van đông lạnh

Việc sản xuất, vận chuyển và lưu trữ khí hóa lỏng như oxy, nitơ, argon, khí tự nhiên, hydro hoặc heli (xuống đến -425°F/ -253,9°C) gây ra một số vấn đề kỹ thuật.

Van đúc nắp ca-pô mở rộng được điều chỉnh đặc biệt của Velan cung cấp dịch vụ an toàn và hiệu quả.

Dòng sản phẩm: Van đông lạnh bằng thép đúc

         3. Các thông số kỹ thuật của Van cổng Velan:

NPS 2 - 48

(DN 50 - 1200)

Mức áp suất

150 - 1500

kết nối tiêu chuẩn

Hàn mông, mặt bích

Các tính năng và lợi ích van cổng thép đúc Velan

Tất cả các tính năng thiết kế cơ bản của van cổng thép đúc Velan được điều chỉnh phù hợp với các điều kiện dịch vụ đặc biệt ở nhiệt độ đông lạnh.

      4. Tính năng thiết kế bổ sung cho dòng van cổng đông lạnh Velan:

● Các nắp ca-pô mở rộng có đủ chiều dài cột khí, thường do khách hàng chỉ định, được cung cấp cho tất cả các van để giữ cho thân van ở khoảng cách vừa đủ với chất lỏng lạnh để duy trì hoạt động.

● Nêm linh hoạt với mặt ngồi hợp kim CoCr cho dịch vụ đông lạnh.

● Làm sạch: Tất cả các van đông lạnh VELAN được tẩy dầu mỡ và làm sạch kỹ lưỡng và các đầu ống được bịt kín để tránh nhiễm bẩn.

 

Quý khách hàng có nhu cầu về các van bi Velan, van bướm Velan, Van cầu Velan,,, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.comthietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722