0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Đồng hồ đo lưu lượng Onicon

Giá bán: Liên hệ

ONICON Incorporated là công ty hàng đầu về các giải pháp đo lường dòng chảy và năng lượng, đồng thời cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhu cầu của khách hàng. ONICON chuyên về các giải pháp đo lường năng lượng và lưu lượng HVAC và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các bài đọc chính xác và đáng tin cậy nhất cho các ứng dụng của họ.

ONICON Incorporated là công ty hàng đầu về các giải pháp đo lường dòng chảy và năng lượng, đồng thời cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhu cầu của khách hàng. ONICON chuyên về các giải pháp đo lường năng lượng và lưu lượng HVAC và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các bài đọc chính xác và đáng tin cậy nhất cho các ứng dụng của họ.

Chúng tôi tự hào về Sự khác biệt của ONICON, điều này có thể được nhìn thấy trong mọi giải pháp kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp. Nhóm của chúng tôi không ngừng phấn đấu để cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng tuyệt vời từ đầu đến cuối.

Điều này đảm bảo các đồng hồ bền và đáng tin cậy của ONICON được thiết kế để đo chính xác lưu lượng và năng lượng trong bất kỳ ứng dụng nào.

Dòng sản phẩm chính của ONICON

  • Đồng hồ đo lưu lượng tuabin
  • Đồng hồ đo lưu lượng điện từ
  • Máy đo lưu lượng siêu âm
  • Đồng hồ đo lưu lượng nhiệt
  • Đồng hồ đo lưu lượng dòng xoáy
  • Máy đo năng lượng (BTU)
  • Luồng không khí ngoài trời
  • Cảm biến và máy phát
  • Ống Pitot

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin Onicon: đo thủy lực, đo luồng không khí

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin sê-ri ONICON F-1000 được thiết kế để cung cấp phép đo lưu lượng chính xác, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy trong nhiều ứng dụng trên thị trường HVAC. Đồng hồ đo kiểu chèn và nội tuyến sử dụng hệ thống cảm biến quay tuabin điện tử và thiết kế tuabin khối lượng thấp độc đáo, chính xác trên phạm vi lưu lượng rộng với khả năng đo lưu lượng thấp tuyệt vời.

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin ONICON chèn F-1500 là một thiết kế linh hoạt cung cấp giải pháp đáng tin cậy để đo lưu lượng quy trình. Đồng hồ đo lưu lượng tuabin hơi, khí hoặc chất lỏng ONION cung cấp các phép đo chính xác về lưu lượng khối lượng hoặc thể tích.

Khi bạn chọn các sản phẩm của ONICON, bạn sẽ trải nghiệm Sự khác biệt của ONICON. Điều này bao gồm nhóm định hướng khách hàng của chúng tôi ở đây để giúp bạn từ đầu đến cuối và ngoài hiện trường.

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin ONION để đáp ứng nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn và đảm bảo sản phẩm của bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp. Bạn sẽ nhận được các sản phẩm bền và đáng tin cậy được thiết kế để đo chính xác lưu lượng.

Sê-ri F-1000 của ONICON là một dòng đồng hồ đo lưu lượng tua-bin kiểu chèn và nội tuyến cung cấp khả năng đo lưu lượng chính xác, đáng tin cậy trong nhiều ứng dụng. Mỗi mô hình sử dụng hệ thống cảm biến quay tuabin điện tử đã được cấp bằng sáng chế của ONICON và thiết kế tuabin khối lượng thấp độc đáo, chính xác trên phạm vi lưu lượng rộng với khả năng đo lưu lượng thấp tuyệt vời.

Các ứng dụng tiêu biểu Đồng hồ đo lưu lượng tuabin ONION

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin sê-ri ONICON F-1000 được thiết kế để hoạt động ở các kích thước ống có đường kính từ ¾" đến 72" (1" đối với đồng). Việc sử dụng đồng hồ đo lưu lượng tuabin sê-ri F-1000 bao gồm: nước lạnh, nước nóng, nước ngưng tụ, nước sinh hoạt, quá trình làm mát, hơi nước ngưng tụ và nước muối.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị, máy móc công nghiệp  như: đồng hồ, thiết bị van, cảm biến, động cơ, hộp số, relay của các hãng Aignep, Airtac, SMC, SKF, Gefran, IFM, Onicon... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722