0932606722

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

BƠM CÔNG NGHIỆP

Máy bơm ly tâm Alfa Laval

Giá bán: Liên hệ

Model: Máy bơm ly tâm Alfa Laval

Brand: Alfa Laval

Xuất xứ: Thụy Điển

Alfa Laval được thành lập vào năm 1883, Thụy Điển. Alfa Laval là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm hạng nhất trong lĩnh vực truyền nhiệt, tách và xử lý chất lỏng.

Chuyển nhiệt : Các bộ trao đổi nhiệt của Alfa Laval truyền nhiệt hoặc làm mát từ chất lỏng này sang chất lỏng khác chẳng hạn. Họ tái chế nhiệt, tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng của khách hàng, cắt giảm chi phí và giảm tác động đến môi trường.

Thiết bị xử lý chất lòng: Chúng tôi cung cấp máy bơm, van, thiết bị làm sạch bể chứa và vật liệu lắp đặt cho ngành thực phẩm và dược phẩm và hệ thống bơm cho lĩnh vực hàng hải và thị trường nước ngoài.

Thiết bị lọc chất lỏng: Công nghệ được sử dụng để tách chất lỏng ra khỏi chất lỏng khác và các hạt rắn ra khỏi chất lỏng hoặc chất khí. Việc cung cấp bao gồm máy phân tách, máy ly tâm decanter, bộ lọc, bộ lọc và màng.

Máy bơm ly tâm Alfa Laval dòng LKH là máy bơm kháng hóa chất hiệu quả cao để xử lý sản phẩm nhẹ nhàng. Thiết kế tiên tiến với động cơ cao cấp và cánh quạt bán mở giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng và giảm thiểu tuần hoàn. Được thiết kế chính xác, LKH tăng năng suất và mang lại hiệu quả năng lượng cao hơn so với các máy bơm tương tự. Hoàn hảo để sử dụng trong các ứng dụng vệ sinh, nó đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của ngành sữa, thực phẩm, đồ uống và chăm sóc cá nhân.

Có được hiệu suất bơm cao, xử lý sản phẩm nhẹ nhàng và tiết kiệm năng lượng đáng kể trong các ứng dụng vệ sinh từ máy bơm ly tâm Alfa Laval LKH cao cấp. Nó vượt trội so với các máy bơm tương tự nhờ thiết kế cơ khí mạnh mẽ, đường bao hiệu suất rộng, vòng đệm lâu dài và quy trình bảo trì đơn giản hóa. Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo vệ sinh quy trình.

Với phạm vi hiệu suất rộng, LKH giúp giảm vốn đầu tư. Nó có 13 kích cỡ, xử lý tốc độ dòng chảy lên đến 500 m 3 /h và chênh lệch áp suất lên đến 11 bar (160 psi) ở 50Hz. LKH cũng có sẵn trong các ứng dụng cụ thể để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt, chẳng hạn như các ứng dụng bay hơi, áp suất cao, tự mồi và độ tinh khiết cao.

Quý khách hàng có nhu cầu về  thiết bị thủy lực, van khí nén, cảm biến, bơm công nghiệp, bộ điều khiển, động cơ....  hay các sản phẩm khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: thietbinhanonggiaphat@gmail.com/ sales1@dailythietbinhanong.com

Hotline/Zalo : 0932 606 722

 

sản phẩm liên quan

0932 606 722

0932 606 722