0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN - REMOTE CONTROL

Bảng điều khiển động cơ Cattron CANplus

Giá bán: Liên hệ

Kể từ sự khởi đầu khiêm tốn của Cattron vào năm 1946 với tư cách là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình phục vụ bộ đàm Motorola, Remote control Cattron đã trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu nổi bật về các giải pháp điều khiển và tự động hóa.

Model: Bảng điều khiển động cơ Cattron CANplus

Brand: Cattron

Xuất xứ: Hoa Kỳ

CATTRON, bảng điều khiển Cattron, thiết bị điều khiển Cattron, Điều khiển từ xa Cattron, bộ điều khiển động cơ Cattron, Máy phát điện Cattron

Bảng điều khiển động cơ Cattron CANplus đáp ứng các ứng dụng khác nhau như khử nước, tưới tiêu, lâm nghiệp, xây dựng, phát điện và nhiều ứng dụng khác trên đường cao tốc. CANplus là bộ bảng điều khiển động cơ và máy bơm tiên tiến cung cấp khả năng tự động khởi động hoặc vận hành bằng tay cho các động cơ được điều khiển bằng cơ và điện tử. Chúng là các gói plug-n-play hoàn chỉnh với màn hình màu có độ phân giải cao, khả năng điều chỉnh nâng cao và tuân thủ Cấp 4F Euro Giai đoạn V. 

CANplus CP1000 là bảng điều khiển động cơ toàn diện với 21 đầu vào. Nó hỗ trợ các hoạt động thủ công hoặc tự khởi động trên động cơ được điều khiển bằng điện tử hoặc cơ khí cũng như các thiết bị điều khiển bằng động cơ điện. Bảng điều khiển động cơ Cattron thường được sử dụng cho các ứng dụng điều khiển máy bơm để đo phao, áp suất hút và chân không, áp suất xả, mực nước và lưu lượng nước.

Đại lý thiết bị điều khiển Cattron đang cách mạng hóa cách các ngành kiểm soát và giám sát hoạt động của họ. Là công ty hàng đầu thế giới về điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến, bảng điều khiển động cơ và máy phát điện cũng như các giải pháp giám sát và điều khiển dựa trên đám mây, Cattron cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ mang lại lợi ích về hiệu quả, năng suất và an toàn tuyệt vời.

Với các cơ sở sản xuất và sản xuất hiện đại ở Hoa Kỳ và Châu Âu, Cattron cam kết mang lại sự xuất sắc trong mọi khía cạnh hoạt động của mình. Bất kể bạn đang làm trong ngành nào – nông nghiệp, xử lý vật liệu, khai thác mỏ, thiết bị di động hay tự động hóa công nghiệp – Máy phát điện Cattron đều có các giải pháp điều khiển tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các thương hiệu đáng tin cậy của Cattron, bao gồm Remtron , DynaGen , CANplus , Lofa và Tyro , kết hợp với chuyên môn toàn cầu của chúng tôi, đảm bảo rằng Cattron cung cấp các giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Kể từ sự khởi đầu khiêm tốn của Cattron vào năm 1946 với tư cách là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình phục vụ bộ đàm Motorola, Remote control Cattron đã trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu nổi bật về các giải pháp điều khiển và tự động hóa.

Bảng điều khiển động cơ Cattron tiên tiến cho các ứng dụng máy bơm.

Bảng điều khiển động cơ Cattron tiên tiến

Hệ thống điều khiển từ xa Cattron bằng sóng vô tuyến

CattronControl là dòng sản phẩm hệ thống điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến toàn diện. Các sản phẩm điều khiển từ xa công nghiệp của Cattron bao gồm từ thiết bị điều khiển cầm tay, nút bấm cho đến các thiết bị kiểu hộp đựng bụng có kích thước đầy đủ, tiêu chuẩn hoặc được thiết kế theo đơn đặt hàng cho phép kết hợp mọi công tắc, mái chèo và cần điều khiển.

Khi chọn hệ thống điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến công nghiệp, một yếu tố quan trọng là phạm vi hoạt động. Hệ thống điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến Cattron rất cần thiết cho nhiều ứng dụng công nghiệp, từ trung tâm sản xuất và phân phối đến nhà kho.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHERMJK, CENTRIPRO.

0932606722

0932606722